Nintendo gửi lời xin lỗi vì thiếu hụt sản phẩm Pokemon Go Plus

Chủ tịch hãng Nintendo đã thừa nhận, việc sản xuất thiết bị Pokemon Go Plus đã không đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng

Phụ kiện Pokemon Go Plus là một thiết bị giúp người chơi nhận được thông báo từ Pokemon Go mà không cần mở điện thoại, đã ra mắt vào tháng 9, và nhanh chóng "cháy hàng" đến mức hiện nay gần như không thể tìm được một chiếc nào bày bán trên thị trường. Nintendo, đơn vị sản xuất phụ kiện này, đã chính thức đưa ra lời xin lỗi vì sự thiếu hụt và cho biết hãng đang lên kế hoạch để "mở rộng sản xuất" nhằm đáp ứng nhu cầu. Chủ tịch hãng, ông Tatsumi Kimishima cho biết nhu cầu dành cho phụ kiện Plus "vượt xa mong đợi" của công ty, khiến cho việc sản xuất không thể theo kịp.

Nintendo gửi lời xin lỗi vì thiếu hụt sản phẩm Pokemon Go Plus

"Chúng tôi ra mắt Pokemon Go Plus vào ngày 16 tháng 9 nhằm cung cấp một trải nghiệm chơi Pokemon Go thoải mái hơn." ông nói vào đầu tuần này - "Nhu cầu đã vượt xa dự đoán của chúng tôi khiến quá trình sản xuất không bắt kịp, dẫn đến việc thiếu hụt sản phẩm. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến người tiêu dùng và các nhà phân phối đã bị ảnh hưởng vì điều này. Chúng tôi đang lên kế hoạch mở rộng sản xuất theo nhu cầu, và sẽ tiếp tục sản xuất và vận chuyển các đơn vị bổ sung." Pokemon Go Plus được bán với giá 35 đô-la.

Nintendo gửi lời xin lỗi vì thiếu hụt sản phẩm Pokemon Go Plus 2

Thiết bị Pokemon Go Plus dự kiến ra mắt vào tháng 7, gần hơn với ngày ra mắt của game, nhưng sau đó đã bị hoãn lại. Trong giai đoạn đặt mua trước, nó đã được bán hết và bắt đầu xuất hiện trên eBay với mức giá đẩy lên đến 100 đô-la, thậm chí một vài nơi còn bán với giá 200 đô-la.

Nintendo gửi lời xin lỗi vì thiếu hụt sản phẩm Pokemon Go Plus 3

Trong một thông tin khác, một bản cập nhật cho Pokemon Go vào tuần trước đã thêm vào tính năng mới cho phụ kiện Plus. Với cập nhật mới, người chơi có thể chọn nhận thông báo về Pokemon, Poke Stops hoặc cả hai. Quét cả hai sẽ vẫn là thiết lập mặc định, về cơ bản điều này giúp bạn bắt được nhiều Pokemon cũng như thu thập Poke Balls từ Poke Stops nhất có thể. Nhưng nếu bạn chỉ muốn tìm Pokemon hoặc Poke Stops thì giờ bạn đã có thể làm được điều đó.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang