Nintendo mở giai đoạn tiền đăng kí Super Mario Run trên hệ điều hành Android

Người dùng điện thoại Android đã có thể đăng ký để biết trước các thông tin về Super Mario Run

Sau thành công trên cả mong đợi của tựa game Super Mario Run trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS (Hơn 50 triệu lượt tải về tính tới thời điểm hiện tại) trong tháng 12 này, Nintendo cho biết sẽ ra mắt Super Mario Run trên các thiết bị android vào năm 2017. Hiện chưa có thời điểm phát hành cụ thể, nhưng Nintendo đã bắt đầu mở giai đoạn tiền đăng ký cho những ai quan tâm. Các bạn có thể xem qua tại đây.

Nintendo mở giai đoạn tiền đăng kí Super Mario Run trên hệ điều hành Android
Super Mario Run sẽ ra mắt trên hđh Android

Super Mario Run ra mắt vào ngày 15 tháng 12, và chỉ trong 4 ngày đầu tiên đã có 40 triệu lượt tải về, sau khoảng 1 tuần con số trên đã lên đến 50 triệu lượt. Game ra mắt hoàn toàn miễn phí, nhưng người chơi phải bỏ ra 10 đô-la để có thể chơi toàn bộ game. Nintendo vẫn chưa công bố chính thức bao nhiêu người chơi đã chi tiền cho game.

Nintendo mở giai đoạn tiền đăng kí Super Mario Run trên hệ điều hành Android 2

Đối với một số bạn chưa biết thì Super Mario Run là tựa game Mario 3D đầu tiên ra mắt trên các thiết bị di động iOS. Game được thiết kế dưới dạng chạy liên tục theo màn hình ngang, những gì người chơi cần làm là giúp chú Mario vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi để tìm đến lâu đài giải cứu công chúa. Shigeru Miyamoto, người tạo ra nhân vật Mario lừng danh thế giới cho biết game được thiết kế đơn giản đến mức ông có thể vừa chơi vừa ... ăn hamburger.

Theo thanhnien.vn

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang