Phục Kích Mobile bất ngờ dính hàng loạt lỗi trong game

Ngoài việc khó đăng nhập, một số game thủ còn gặp phải tình trạng bỗng nhiên mất hết kim cương trong tài khoản...

a mắt vào ngày 11.1, Phục Kích Mobile đã trở thành "hàng nóng" của thị trường game Việt trong những ngày cận Tết Nguyên Đán. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi độc đáo, đa dạng và khác biệt, chính những điều này đã khiến cho lượng game thủ tham gia vào Phục Kích Mobileluôn ở mức đông đảo.

Phục Kích Mobile gặp nhiều lỗi

Tuy nhiên, chính điều này đã gây nên không ít khó khăn ngoài dự tính của đội ngũ vận hành Phục Kích Mobile, đặc biệt là về vấn đề đăng nhập. Từ khoảng 2 ngày nay, số game thủ phản hồi tới các kênh tương tác của Phục Kích Mobileđa phần là về vấn đề khó đăng nhập.

Phục Kích Mobile gặp nhiều lỗi

Phục Kích Mobile gặp nhiều lỗi

Bên cạnh đó, những game thủ may mắn vào được game thì lại gặp những lỗi liên quan đến việc ghép cặp đấu hay tạo phòng đấu. Thậm chí có game thủ còn mất rất nhiều thời gian mới có thể thoát được game vì hệ thống không phản hồi hoặc phản hồi chậm. Mặc dù vậy, Thanh Niên Game cũng không loại trừ khả năng đây có thể là lỗi xảy đến từ chính thiết bị di động của các game thủ.

Phục Kích Mobile gặp nhiều lỗi

Ngoài những lỗi khá thường xảy ra, mới đây đã có một vài game thủ Phục Kích Mobile thông báo về việc sau khi đăng nhập thành công thì tài khoản bỗng dưng trở thành "vườn không nhà trống", mất hết kim cương và tiền tệ trong game, dù đây chỉ là một lỗi khá ngẫu nhiên, nhưng cũng đáng để đội ngũ vận hành trò chơi lưu tâm.

Phục Kích Mobile gặp nhiều lỗi

Một số game thủ bị mất hết tài sản trong game

Phục Kích Mobile gặp nhiều lỗi

Nhiều khả năng đây chỉ là lỗi ngẫu nhiên, vì tài khoản của Thanh Niên Game vẫn không "sứt mẻ" gì

Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang