Titanfall: Frontline chính thức đóng cửa

Không còn nữa tựa game di động đầu tiên của Titanfall

Titanfall: Frontline, tựa game di động dựa trên seri bắn súng nổi tiếng Titanfall của Respawn Entertainment, đã đóng cửa. Một bài viết trên trang facebook của Frontline giải thích game đã bị hủy thậm chí trước khi nó ra mắt đầy đủ. Frontline vốn đã có thể chơi trong đợt Closed Beta trên cả hai hệ điều hành iOS Android. Từ đợt thử nghiệm này, hãng Particle City “đã học được một lượng kinh nghiệm đáng kể” về việc mang game Titanfall lên các thiết bị di động – nhưng dường như vẫn chưa đủ.

Titanfall: Frontline chính thức đóng cửa

Game sẽ chính thức bị xóa sổ vào ngày 20 tháng 1 tới đây. Mặc dù Frontline không ra mắt, vẫn còn nhiều tựa game Titanfall khác có khả năng ra mắt vì sự liên kết giữa RespawnNexon vẫn còn đó. “Khi việc hủy bỏ một tựa game chưa bao giờ là dễ dàng, chúng tôi rất phấn khích trước những ý tưởng chúng tôi đã thấy được sự thích hợp với người chơi, và sẽ xây dựng chúng trong những tựa game Titanfall di động tương lai.”

Titanfall: Frontline chính thức đóng cửa 2

Vào tháng 10 năm 2015, hãng Respawn công bố một bản hợp đồng nhiều năm với Nexon để thực hiện hàng loạt game Titanfall cho các thiết bị di động. Titanfall 2, tựa game bom tấn của Respawn trên PC, PS4 Xbox One đã ra mắt vào tháng 10 năm 2016. Nhà phát hành EA không cung cấp chi tiết về doanh thu, nhưng cho biết những kết quả ban đầu không được tốt lắm.

Titanfall: Frontline chính thức đóng cửa 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang