Titanfall “gặp gỡ” Hearthstone trong Titanfall: Frontline

Titanfall: Frontline là một tựa game thẻ bài chiến thuật trên di động, bao gồm cả tính năng trực tuyến thời gian thực, được phát triển bởi Particle City và phát hành bởi Nexon

Trước đây đã có một số thông tin về những tựa game Titanfall trên thiết bị di động, và nay tựa game đầu tiên đã được chính thức ra mắt. Titanfall: Frontline là một tựa game thẻ bài chiến thuật miễn phí, với cơ chế thi đấu trực tuyến, được “đặt lịch” ra mắt trên iOS Android vào mùa thu năm nay.

Titanfall “gặp gỡ” Hearthstone trong Titanfall: Frontline

Hãng phát hành Nexon tiết lộ trong một thông báo rằng Titanfall: Frontline sẽ bao gồm tính năng xây dựng bộ bài với “Hàng trăm lá bài Pilot, Titan và các lá bài kĩ năng đặc biệt Burn”. Người chơi có thể tùy chỉnh và nâng cấp bộ bài của mình để phù hợp với lối chơi, bất kể nó là kiểu chơi gây sát thương nhanh với những Pilot Titan nhanh nhẹn hay kĩ thuật phòng thủ mạnh với các đơn vị, thiết lập và hỗ trợ thích hợp.

Titanfall “gặp gỡ” Hearthstone trong Titanfall: Frontline 2

Hãng phát triển Particle City cho biết hãng đã “làm việc với hãng phát triển game Titanfall 2, Respawn, để liên kết trong chiến thuật đấu bài và khả năng thu hồi với các yếu tố gameplay mang tính biểu tượng làm cho Titanfall trở nên độc đáo và điều đó sẽ giúp phát triển game.” Đồng sáng lập của Particle City, ông Larry Pacey cho biết thêm: “Từ việc thả một Titan vào sàn đấu để đảo ngược thế trận cho đến việc sử dụng một sự kết hợp giữa Parkour và các lá Rodeo Burn để hạ gục một Titan, Titanfall: Frontline là một tựa game mãnh liệt và thuần Titanfall.”

Titanfall “gặp gỡ” Hearthstone trong Titanfall: Frontline 3

Titanfall: Frontline chỉ là sự khởi đầu của các tựa game di động mà hãng Nexon lên kế hoạch phát hành, theo Tổng giám đốc Lawrence Koh cho biết. Titanfall: Frontline sẽ ra mắt trên các thiết bị di động vào mùa thu năm nay nhưng chưa rõ thời gian cụ thể. Còn với Titanfall 2, game sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên PC, Xbox One PS4.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang