Super Mario Run được dự đoán sẽ dễ dàng đạt 1 tỷ lượt tải về

Hãng Nitendo mới đây đã công bố tựa game Super Mario Run cho tựa game di động. Theo một nhà phân tích, game sẽ trở thành một “hit”

Nhà phân tích Serkan Toto, người thường được nhắc tới bởi tờ The Wall Street Journal và những tờ báo khác, gần đây đã dự đoán tựa game Super Mario Run sẽ đạt 1 tỷ lượt tải về. Sau đó, ông đã làm rõ trên Twitter rằng ông cũng đề cập đến việc game được tải về miễn phí ban đầu, và cho biết game sẽ “dễ dàng” đạt được con số 1 tỷ.

Super Mario Run được dự đoán sẽ dễ dàng đạt 1 tỷ lượt tải về

Bằng cách so sánh, The Pokemon Company đã thông báo trong tuần này, tựa game phổ biến Pokemon GO đã đạt con số 500 lượt tải về trên toàn thế giới. Một tỷ lượt tải về không phải là một thành tích chưa từng có trong thế giới game di động, như Temple RunAngry Birds đều đã đạt được cột mốc đó. Nhưng điều chủ yếu, khác biệt quan trọng là con số 1 tỷ lượt tải về của hai thương hiệu game kia được tổng hợp từ nhiều tựa game trong cùng một thương hiệu.

Super Mario Run được dự đoán sẽ dễ dàng đạt 1 tỷ lượt tải về 2

Ngoài ra, rất có thể Toto đã tính luôn cả lượt tải về trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid. Super Mario Run sẽ ra mắt vào tháng 12 dành cho hệ điều hành iOS, và phiên bản Android sẽ ra mắt sau đó. Việc công bố tựa game Super Mario Run của Nitendo đã giúp tăng giá trị cổ phiếu của công ty. Super Mario Run sẽ được phát hành miễn phí phiên bản giới hạn, và người chơi phải trả tiền để nhận được nhiều nội dung hơn. Với yếu tố này, nhiều trang thông tin đã dự đoán tựa game Mario trên thiết bị di động này có thể mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho Nitendo.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang