Tựa game mới từ hãng làm ra Fable, Black & White và Godus

22Cans, hãng game được thành lập bởi Peter Molyneux, người tạo ra các tựa game Fable, Black & White và Godus, vừa cho ra mắt một tựa game mới trên iOS với tên gọi “The Trail”

Dòng mô tả về game trên App Store có ghi: The Trail sẽ dẫn dắt bạn đến với cuộc phiêu lưu và vận may. Đón nhận những cảnh quan khác nhau và khung cảnh tuyệt vời khi bạn đi trong The Trail. Chỉ sử dụng ngón tay cái của bạn, vuốt và kéo để di chuyển cùng The Trail. Được thiết kế cho tất cả mọi người để chọn lấy và thưởng thức.”

Tựa game mới từ hãng làm ra Fable, Black & White và Godus

Đoạn mô tả cũng cho biết người chơi sẽ có thể học cách chế tạo và sau đó là trao đổi vật phẩm, từ đó họ có thể “du hành đến thế giới mới để làm nên tài sản của riêng bạn.” Ngoài ra dường như game còn có cả yếu tố trực tuyến, và nó có thể “tham gia một thị trấn để mở khóa nhiều tính năng hơn và làm việc cùng với nhau để làm thị trấn của bạn trở thành nơi tốt nhất thế giới.”  Bạn có thể theo dõi Trailer của game do người dùng Allstar Production đăng tải trên Youtube.

Tựa game cuối cùng mà hãng 22Cans ra mắt là Godus Wars, pha trộn giữa thể loại chiến thuật thời gian thật và các cơ chế God Game. Game ra mắt dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho ai đã mua Godus và có giá 15 đô-la cho những ai chưa sở hữu tựa game nói trên. Godus là một sản phẩm góp vốn thành công trên Kickstarter vào năm 2012 và gắn liền với tựa game trước đây của 22Cans, Curiosity – What’s Inside The Cube. Bất kì ai đến được trung tâm của The Cube sẽ tìm thấy một phần thưởng “đổi đời”. Điều này sau đó được tiết lộ là một cổ phần trong doanh thu được tạo ra bởi Godus cũng như một sự hiện diện trong trò chơi. Người giành được giải thưởng sau đó nói rằng anh ấy … chẳng nhận được gì cả.

Tựa game mới từ hãng làm ra Fable, Black & White và Godus 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang