Trên tay Siêu thần LOL ngày đầu ra mắt: Phiên bản "lỗi" của Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài hệ thống tướng và kỹ năng bê nguyên từ Liên Minh Huyền Thoại, Siêu thần LOL có lối chơi quá đơn giản, đồ họa trẻ con, không đủ sức lôi kéo và giữ chân game thủ Việt vốn có đòi hỏi rất cao về chất lượng sản phẩm trên nền mobile.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Siêu thần LOL - tựa game được mệnh danh là "Liên Minh Huyền Thoại trên mobile" đã chính thức ra mắt, trong sự hào hứng và chờ đón của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên thực tế cho thấy đây tựa game này không hề giống như những gì NPH VTC Mobile quảng cáo.
 

sieu-than-lol-review (17).jpg sieu-than-lol-review (18).jpg 
Đen màn hình là một trong những lỗi phổ biến nhất trong Siêu thần LOL


Ngay từ những phút giây đầu tiên, đón chào người chơi không phải là nền đồ họa hay lối chơi của game, mà là hàng loạt... lỗi liên tục xuất hiện, đi kèm tình trạng mất kết nối liên tục.
 

sieu-than-lol-review (0b).jpg 
Thông báo bảo trì chỉ sau vài chục phút ra mắt của Siêu thần LOL - Nguồn: Facebook​


Tình trạng này nghiêm trọng tới mức NPH VTC Mobile đã phải ngay lập tức ra thông báo bảo trì đột xuất nhằm khắc phục khẩn cấp lỗi game.
 

sieu-than-lol-review (0).jpg 
Sự bức xúc của cộng đồng game thủ - Nguồn: Internet​


Đến thời điểm hiện tại, dù đã phần nào xử lý xong tình trạng giật lag và màn hình đen trong game, tuy nhiên Siêu thần LOL vẫn để lại không ít sự thất vọng về chất lượng sản phẩm.
 

sieu-than-lol-review (1).jpg sieu-than-lol-review (3).jpg sieu-than-lol-review (5).jpg 
Nền đồ họa khá dễ thương của Siêu thần LOL​


Điểm nhấn khiến người chơi cảm thấy thích thú nhất trong Siêu thần LOL chính là nền đồ họa chibi khá dễ thương và độc đáo, tạo nên một góc nhìn hoàn toàn khác về thế giới Liên Minh Huyền Thoại vốn đã quá quen thuộc trong cộng đồng game thủ Việt.
 

sieu-than-lol-review (6).jpg sieu-than-lol-review (7).jpg 

Đặc biệt, nhưng câu đối thoại giữa các nhân vật cũng được NPH VTC Mobile biên tập lại cho phù hợp với bối cảnh và thị hiếu của người Việt, ít nhiều tạo nên những tiếng cười vui vẻ và trải nghiệm khá thoải mái cho người chơi.
 

sieu-than-lol-review (9).jpg sieu-than-lol-review (12).jpg 

Tuy nhiên về mặt lối chơi, có thể nói Siêu thần LOL đã để lại nỗi thất vọng lớn bởi cơ chế chiến đấu quá đơn giản, không hề có định hướng chiêu thức, người chơi chỉ việc xả hết skill hoặc lạm dụng tính năng Auto là qua màn..., làm giảm đi sự thử thách của màn chơi. Có thể nói, Siêu thần LOL chỉ là một tựa game Nhập vai - Thẻ tướng có lối chơi đơn giản dành cho trẻ con, ăn theo cái mác Liên Minh Huyền Thoại, chứ chẳng sở hữu bất kỳ ưu điểm nào của bom tấn đến từ Riot Games.

Những hứa hẹn về các trận đấu và chiến trường MOBA nảy lửa cũng theo đó mà dần biến mất, hoàn toàn không có bất kỳ dấu hiệu gì cho thấy đây là một phiên bản mobile mang chất lượng của Liên Minh Huyền Thoại.
 

sieu-than-lol-review (13).jpg sieu-than-lol-review (14).jpg 

Chưa kể, tốc độ các trận đấu và phụ bản diễn ra vô cùng chậm rãi, đi cùng với đó là thời gian lên cấp cũng câu giờ chẳng kém, khiến game thủ mau chóng cảm thấy chán nản. Để trải nghiệm các tính năng (nghe có vẻ) hấp dẫn khác như Đấu Trường, Thám Hiểm, Tháp Hư Không... người chơi sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, trong khi tình trạng giật lag thì vẫn chưa hề được khắc phục triệt để.
 

sieu-than-lol-review (15).jpg sieu-than-lol-review (16).jpg 

Đây không phải là lần đầu tiên một tựa game được quảng cáo quá đà, gây nhiều hi vọng và để lại rất nhiều nỗi thất vọng trong lòng game thủ Việt. Chỉ hi vọng các NPH game Việt sớm nhận ra sai lầm của mình, để có sự chọn lọc tốt hơn đối với các sản phẩm trong tương lai, cùng một chiếc lược quảng bá phù hợp hơn.

Trang chủ: https://lol.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanlol/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang