Kingdom: Seven Flags sẽ được Namco Bandai đưa lên màn ảnh nhỏ di động

Namco Bandai đã chính thức công bố đưa Kingdom: Seven Flags lên các hệ máy di động.

Mới đây, Namco Bandai đã chính thức công bố đưa Kingdom: Seven Flags lên các hệ máy di động.

Kingdom: Seven Flags sẽ sớm được Namco Bandai đưa lên di động

Kingdom: Seven Flags là tựa game được lấy đề tài dựa trên bộ truyện tranh Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ. Đây là tác phẩm đã giành được giải thưởng Tezuka Osamu lần thứ 17 vào năm 2013. Bối cảnh của tựa game cũng tương đồng với bộ truyện tranh Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ là thời kì nội chiến đẫm máu của nước Trung Hoa- thời Xuân thu Chiến quốc.

Kingdom: Seven Flags sẽ sớm được Namco Bandai đưa lên di động

Game thủ khi trải nghiệm tựa game sẽ gặp lại Tín - cậu bé đã mất cả cha mẹ vì chiến tranh và phải sống nương nhờ vào nhà Lý trưởng. Bất chấp nghịch cảnh, Tín ngày ngày luyện tập võ công nhằm hoàn thành giấc mơ trở thành đại tướng quân vô địch thiên hạ. Ngoài Tín thì người chơi còn có thể điều khiển thêm các nhân vật khác như Hà Liễu Điêu - hậu duệ cuối cùng của Sơn tộc phía Tây Tần hay Khương Hội - Người thừa kế gia tộc sát thủ huyền thoại và nhiều nhân vật khác nữa.

 

Thật không may khi các mô tả của trò chơi vẫn chưa được dịch hoàn toàn sang tiếng Anh. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể phần nào mường tượng về gameplay như: điều khiển nhân vật chính là những vị tướng chỉ huy, thông qua những trận đánh hay những nhiệm vụ thì cấp độ của những nhận vật sẽ tăng theo, người chơi cần phải làm cho họ trở nên mạnh mẽ với những chiêu thức độc đáo riêng. Ngoài ra, việc điều động và chỉ huy quân lực để tấn công kẻ thù trong một trận chiến lên tới một triệu người mỗi phe chính là yếu tố lôi cuốn của tựa game này.

Tựa game dự kiến sẽ được ra mắt miễn phí trong năm 2016.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang