Tháo Ơi Đừng Chạy mở landing page, hé lộ phiên bản 2048

Tháo Ơi Đừng Chạy vừa cho ra mắt trang chủ, đồng thời hé lộ các thông tin về phiên bản cực nhộn sắp ra mắt.

Sau vài ngày hé lộ thông tin Việt Hóa khiến cộng đồng "dậy sóng", game mobile chiến thuật vui nhộn Tháo Ơi Đừng Chạy(tên gốc: Tào Tháo Đừng Chạy) đã chính thức khai mở fanpage "siêu nhắng", với những hình ảnh ngộ nghĩnh và các thông tin “thả thính” về ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Tháo ơi đừng chạy

Tháo ơi đừng chạy

Ngoài việc úp mở về ngày ra mắt gần kề, Tháo Ơi Đừng Chạy còn tung ra trailer chính thức của game trên trang landing page với những hình ảnh cực kỳ bắt mắt, "khéo khoe" các tính năng nổi bật của mình.

Tháo ơi đừng chạy

Tháo ơi đừng chạy

Được biết, người chơi còn có thể trải nghiệm Tháo Ơi Đừng Chạy phiên bản "xếp hình" 2048 và lấy được 3 loại Vipcode khác nhau, tùy thuộc vào kỹ năng xếp hình của từng người chơi. Để có thể đạt được cả 3 loại VipCode này, đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật rõ ràng, canh điểm và sắp xếp các tướng đúng lúc, đúng chỗ. Nếu trình độ xếp hình ở mức Nhập môn, sẽ chỉ đủ khả năng xếp hình với các nhân vật Lữ Bố, Quan Vũ, nhưng với một cao thủ xếp hình, nàng Tôn Thượng Hương sẽ xuất hiện "ngay và luôn" với phần Vipcode cực khủng.

Tháo ơi đừng chạy

Ngay bây giờ, cộng đồng game thủ đã có thể đăng nhập vào trang chủ (landing page) của Tháo Ơi Đừng Chạy để "săn code" chờ ngày chinh chiến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang