Vietnamese Road - Game đi bộ qua đường lấy bối cảnh Việt Nam

Hãy thử một lần "qua đường" ở Việt Nam dưới góc nhìn của du khách quốc tế

Giao thông ở Việt Nam gần như được xem là một "đặc sản", tuy không vui vẻ gì lắm nhưng ít nhiều cũng để lại "ấn tượng khó phai" với bạn bè quốc tế. Các du khách nước ngoài khi đến Hà Nội hay TP.HCM đều cảm thấy việc băng qua đường ở Việt Nam chẳng khác nào những thử thách, chính vì vậy mà Vietnamese Road ra đời.

Vietnamese Road - Game đi bộ qua đường lấy bối cảnh Việt Nam

Là sản phẩm hợp tác giữa hai nhà phát triển Hanel Software và HiroPro, kết hợp với những ấn tượng của một nữ thiết kế người Nhật về giao thông Việt Nam, Vietnamese Road là trò chơi mô tả những nét đặc trưng của việc băng qua đường ở Việt Nam dưới góc nhìn hài hước, sáng tạo của những người bạn nước ngoài.

Vietnamese Road - Game đi bộ qua đường lấy bối cảnh Việt Nam 2

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật đi bộ một cách khéo léo để tránh những phương tiện di chuyển đang lao "vun vút" trên đường. Đặc biệt với cách thiết kế của game, bạn sẽ sớm nhận ra những chiếc xe xuất hiện trong trò chơi vô cùng quen thuộc, đó đều là những chiếc Dream, Lead, xe chở lợn, chở gà, xe tống 3 tống 4, xích lô, đạp điện, ... những "chướng ngại vật" mà chính bản thân những người đi xe máy cũng gặp phải hằng ngày.

Vietnamese Road có 4 màn chơi chính, tương ứng với 4 địa danh của Việt Nam là Hà Nội, Huế, Phú Quốc và Sài Gòn. Mỗi màn chơi sẽ có những chiếc xe và những điều thú vị riêng giúp bạn không bị nhàm chán. Game được thiết kế mang đậm phong cách Việt Nam, hình ảnh các phương tiện hiện lên phong phú, hài hước, lối chơi đơn giản nhưng vẫn mang tính thử thách. Đây là một tựa game giải trí thú vị dành cho tất cả mọi đối tượng. Game được đăng tải miễn phí trên Google Play và App Store.

Theo Gamek.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang