World of Tanks hợp tác cùng Valkyria Chronicles

Hãng Wargaming chính thức công bố về việc tựa game cực kì phổ biến của hãng, World of Tanks Blitz, sẽ hợp tác với “biểu tượng” của SEGA, Valkyria Chronicles

Với hàng triệu lượt tải về trên Android, iOS, Windows 10 Mac OS X, tựa game di động hành động trực tuyến World of Tanks Blitz đã được chứng minh là một thành công lớn kể từ khi tái ra mắt năm 2014. Game thủ đã được tham gia vào những trận chiến xe tăng 7 – 7 căng thẳng với hơn 200 chiếc xe bọc thép để người chơi chọn lựa. Nhờ sự hỗ trợ đa nền tảng, người chơi trên các nền tảng khác nhau không gặp vấn đề khi chơi cùng với nhau và thậm chí cả việc chuyển đổi thiết bị trong khi vẫn giữ lại tiến trình trong game.

World of Tanks hợp tác cùng Valkyria Chronicles

Với tựa game Valkyria Chronicles của SEGA, lần đâàu ra mắt và trở thành “hit” trên PlayStation 3 vào năm 2008, sau đó đã được Remastered trên PlayStation 4 và tái phát hành trên Microsoft Windows. Ra mắt nhiều phần tiếp theo và các phần ngoại truyện, câu chuyện chính kể về một cuộc chiến giả tưởng giữa các phe phái đối lập nhau: Liên minh Hoàng gia Đông Âu Liên đoàn Đại Tây Dương, cùng với sự tham gia của quốc gia trung lập Gallia. Game tạo ấn tượng với hệ thống chiến đấu theo lượt độc đáo được gọi là Blitz (Battle of Live Tactical Zones), người chơi điều khiển các đơn vị khác nhau, bao gồm cả những chiếc xe tăng.

World of Tanks hợp tác cùng Valkyria Chronicles 2

Với tính chất quân sự của cả hai trò chơi, chắc chắn sẽ rất thú vị để xem làm thế nào để các yếu tố trong Valkyria Chronicles có thể tích hợp vào World of Tanks Blitz. Cả hai tính năng sử dụng xe tăng trong lối chơi và mang đến ý tưởng về một sự hợp tác giữa hai tựa game sẽ ra mắt.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang