Valkyria Chronicles 4 sẽ quay trở lại cội nguồn lối chơi chiến thuật

Dự kiến ra mắt đâu đó vào năm 2018, tựa game Valkyria Chronicles 4 sẽ mang toàn bộ seri quay trở lại lối chơi chiến thuật ban đầu

Mới đây, hãng Sega vừa tiết lộ tựa game Valkyria Chronicles 4 hiện đang được thực hiện, và sẽ ra mắt vào một thời điểm chưa xác định trong năm sau trên PS4, Xbox One cùng với Nintendo Switch. Đây là lần đầu tiên, thương hiệu game chiến thuật đánh theo lượt này đặt chân lên nền tảng giả lập của Nintendo. Một đoạn trailer cốt truyện dài gắn liền với dự án Valkyria cho thấy phong cách đồ họa cùng bối cảnh quen thuộc của game. 

Valkyria Chronicles 4 lấy bối cảnh "Chiến tranh Châu Âu lần thứ hai", một sự kiện diễn ra trong những năm 1930 (giả tưởng). Người chơi sẽ vào vai những người lính Federation trên tiền tuyến, sẵn sàng đánh bại quân đội Imperial. Tuy nhiên, có những mối đe dọa lớn hơn các thế lực này, cùng với trận bão tuyết huyền thoại sẽ khiến mọi thứ trở nên phức tạp.

Khung cảnh vùng quê yên bình trước khi bị chiến tranh tàn phá
Khung cảnh vùng quê yên bình trước khi bị chiến tranh tàn phá

Đoạn trailer cũng cho thấy Valkyria Chronicles 4 có phần giống với những phiên bản khác hơn so với Valkyria Revolution ra mắt trong năm nay. Tựa game spin-off này đã mang yếu tố thẩm mỹ mang tính biểu tượng của seri kết hợp với lối chơi hành động độc đáo, nhưng đáng tiếc lại không khiến cho đa số người hâm mộ hài lòng. Nhưng với Valkyria Chronicles 4, mọi thứ có vẻ như sẽ quay lại như cũ với hệ thống chiến đấu theo lượt mang phong cách chiến thuật.

Lối chơi của Valkyria Chronicles 4 dường như sẽ tập trung vào lối chơi chiến thuật theo nhóm
Lối chơi của Valkyria Chronicles 4 dường như sẽ tập trung vào lối chơi chiến thuật theo nhóm

Nửa đầu đoạn video, đội ngũ phát triển đã có những chia sẻ về tiến trình thiết kế, cùng với những phác họa ban đầu cho game. Dựa trên những ý tưởng đồ họa được thể hiện, có thể thấy game sẽ hướng về những người hâm mộ thể loại nhập vai hành động - chiến thuật một lần nữa. Game chưa có thời điểm ra mắt cụ thể.

Hiện vẫn chưa có thời điểm ra mắt của Valkyria Chronicles 4
Hiện vẫn chưa có thời điểm ra mắt của Valkyria Chronicles 4

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang