Dragon Ball FighterZ bổ sung thêm nhân lực với 3 gương mặt quen thuộc

Kid Buu, Gotenks và Gohan trưởng thành sẽ là 3 gương mặt được góp mặt trong Dragon Ball FighterZ giúp gia tăng thêm lượng nhân vật điều khiển được trong game

Số mới nhất của tạp chí V-Jump Nhật Bản vừa hé lộ 3 nhân vật mới mà cũ sẽ ra mắt trong Dragon Ball FighterZ, bổ sung vào danh sách nhân vật vốn đã cực kì ấn tượng của game. Kid Buu, Gohan trưởng thành và Super Saiyan 3 Gotenks sẽ góp mặt trong tựa game chính, đẩy con số tổng chiến binh tham gia Dragon Ball FighterZ lên 21 nhân vật, cùng với 8 nhân vật phụ sẽ xuất hiện sau khi game ra mắt. Bài viết hai trang trên tạp chí V-Jump giới thiệu các pha hành động của những nhân vật mới, tiết lộ một ít thông tin về từng chiến binh. Từ những "kinh nghiệm" trước đây của Dragon Ball FighterZ, chắc chắn mỗi nhân vật sẽ có trailer cho riêng mình khi thời điểm ra mắt game đến gần hơn.

Kid Buu, Gotenks và Gohan trưởng thành góp mặt trong Dragon Ball FighterZ
Kid Buu, Gotenks và Gohan trưởng thành góp mặt trong Dragon Ball FighterZ

Kid Buu, hình thái ác quỷ nguyên thủy của Majin Buu (Ma Nhân Buu), dường như không có dấu hiệu kiềm chế sức mạnh của mình khi chiến đấu, thể hiện qua việc sẵn sàng tung ra đòn đánh đặc biệt "Planet Burst", với khả năng thổi tung Trái Đất. Về phần Gotenks, vốn là hợp thể của Goten và Trunks, cậu sẽ có khả năng nhốt đối thủ trong một quả cầu năng lượng, và tấn công với đòn đặc biệt "Charging Ultra Buu Buu Volleyball". Mặc dù chiêu thức có phần hài hước nhưng mạnh mẽ này thường được thực hiện với phần hỗ trợ của Piccolo (Như đã thấy trong truyện tranh), phân cảnh thi triển kĩ năng này sẽ thay đổi tùy vào người đồng đội phối hợp với Gotenks trong ván đấu.

Người chơi sẽ được điều khiển Ma nhân Buu phiên bản độc ác nhất
Người chơi sẽ được điều khiển Ma nhân Buu phiên bản độc ác nhất

Gohan trưởng thành là phiên bản thứ hai của nhân vật phổ biến này, và lần này không cần đến hình thái Super Saiyan nữa. Với việc đã vượt qua giới hạn của mình, Gohanb có thể sử dụng "Unlock Petential" để hấp thu thanh năng lượng nhằm tăng sức mạnh tùy theo mức độ năng lượng được sử dụng. Học hỏi từ GokuGohan có thể giải phóng chiêu thức "Ultimate Kamekameha" như một đòn đánh đặc biệt, chắc chắn sẽ gây ra lượng sát thương khủng khiếp cho bất kì kẻ thù ngáng đường nào trúng phải.

Gohan phiên bản "người lớn", có khả năng thi triển "Ultimate Kamekameha"
Gohan phiên bản "người lớn", có khả năng thi triển "Ultimate Kamekameha"

Bài viết trên tạp chí cũng hé lộ chức năng cửa hàng trong Dragon Ball FighterZ, cho phép người chơi mua "skin" màu sắc đa dạng cho nhân vật, cũng như tên gọi trong game bằng đơn vị tiền tệ Zeni giành được qua mỗi trận thắng. Và cũng như những tựa game đối kháng khác, Dragon Ball FighterZ cũng sẽ bao gồm chế độ Arcade Mode, nơi đó người chơi sẽ tham gia vào một số trận chiến đã định trước. Diễn biến trong Arcade Mode sẽ thay đổi tùy theo việc người chơi thắng hay thua, vì vậy chắc chắn những ai hoàn thành 100% chế độ này sẽ được một phần thưởng nào đó. Dragon Ball FighterZ dự kiến ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 1 năm 2018.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang