Destiny 2 tung trailer điện ảnh cho DLC Curse of Osiris

Đến với đoạn trailer mới nhất của bản DLC Curse of Osiris trong Destiny 2, cho biết thêm về tình thế mà Osiris gặp phải trong lúc đang săn lùng thứ gì đó trên hành tinh Mercury

Vừa qua, hãng Bungie đã tổ chức một buổi livestream  giới thiệu đến cho người chơi Destiny 2 bản mở rộng sắp ra mắt, Curse of Osiris. Bản mở rộng đầu tiên sẽ đưa người chơi đến với hành tinh Mercury đầy rẫy những con Vex. Trên hành tinh đó, các Guardian phải tìm kiếm Warlock huyền thoại bị lưu đày, Osiris. Để giúp người chơi dễ dàng nắm bắt nội dung, Bungie quyết định tung ra đoạn trailer đậm chất điện ảnh làm phần mở màn cho Curse of Osiris. Đoạn trailer không chỉ giới thiệu bản thân Warlock Osiris, mà còn cả người bạn đồng hành Ghost của ông ta, Sagira. Osiris dường như đang săn lùng thứ gì đó trên Mercury trong một căn cứ của Vex ở lõi hành tinh.

Việc kết nối với công nghệ của Vex cho phép Osiris khám phá khu vực có tên gọi là Infinite Forest này, mặc dù rõ ràng là không hề đơn giản. Sagira, một nhân vật quan trọng hơn dự đoán, rõ ràng không mấy phấn khích về việc này. Người chơi sẽ đi tìm Osiris Sagira theo lệnh của Ikora. Ikora là đệ tử của Osiris, và đang tìm kiếm hy vọng mới sau các sự kiện trong phần chơi chiến dịch của Destiny 2. Có vẻ như trong quá trình tìm kiếm, người chơi sẽ vô tình tham gia vào mục tiêu bí ẩn của Osiris, và kế hoạch của lũ Vex xoay quanh Infinite Forest tại lõi của hành tinh Mercury trong phần chơi chiến dịch của bản mở rộng Curse of Osiris.

Các Guardian sẽ khám phá hành tinh Mercury trong bản DLC Curse of Osiris
Các Guardian sẽ khám phá hành tinh Mercury trong bản DLC Curse of Osiris

Bản thân đoạn trailer của Curse of Osiris cũng lấy bối cảnh bên trong Infinite Forest, giải thích những sự kiện kì lạ tại đây. Infinite Forest là một công cụ của Vex, được dùng để mô phỏng mọi thực tế, và trận chiến mà Osiris tham gia vào là một trong số đó. Hai ống tay của ông được lót bằng những mảnh Vex, cho phép ông sử dụng công nghệ của chúng. Bên cạnh cốt truyện mới, Curse of Osiris cũng giới thiệu đến người chơi không gian xã hội trên hành tinh Mercury – Lighthouse, và Raid Lairs.

Thay vì tung ra một hoạt động Raid riêng lẻ với mỗi bản mở rộng mới, Bungie sẽ ra mắt Raid Lairs với một đến hai bản mở rộng. Đó là những phần mở rộng của Leviathan Raid hiện tại, mỗi hoạt động mang đến nội dung hoàn toàn mới, nhưng sẽ nhỏ hơn so với một hoạt động Raid hoàn chỉnh. Bản mở rộng thứ hai dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm sau. Vẫn còn hai buổi livestream nữa liên quan đến Curse of Osiris sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần tới, mỗi tuần một buổi, vậy nên chúng ta có thể mong chờ sớm biết thêm các thông tin khác liên quan đến bản mở rộng này. Destiny 2 đang phát hành trên PC, PS4 Xbox One. Curse of Osiris sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12 trên mọi nền tảng.

Lighthouse - Không gian xã hội mới của Destiny 2 trên hành tinh Mercury
Lighthouse - Không gian xã hội mới của Destiny 2 trên hành tinh Mercury

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang