Sau Club Penguin, Disney tiếp tục đóng cửa tựa game Marvel Heroes đang thành công

Dù vẫn đang còn một lượng game thủ đông đảo theo dõi và cập nhật đều đặn, tuy nhiên đáng tiếc rằng tựa game Marvel Heroes của Disney sẽ sắp phải đóng cửa sớm trong thời gian tới.

Sau Club Penguin, Disney tiếp tục đóng cửa tựa game Marvel Heroes đang thành công

Tựa game MMO đề tài siêu anh hùng có lối chơi mang phong cách Diablo là Marvel Heroes từng nhận được update lớn nhất từ trước đến nay hồi tháng 1. Bản update này "đại tu" hoàn chỉnh 59 siêu anh hùng, bổ sung độ khó mới và nhiều cải tiến. Phiên bản dành cho hệ console của game cũng đã ra mắt hồi tháng 6 với tên gọi Marvel Heroes Omega.

Sau Club Penguin, Disney tiếp tục đóng cửa tựa game Marvel Heroes đang thành công 2

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Disney thì game Marvel Heroes sắp bị đóng cửa. Thông báo của hãng như sau:

"Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo cho người hâm mộ tựa game Marvel Heroes rằng chúng tôi đã chấm dứt mối quan hệ với hãng phát triển Gazillion Entertainment và game sẽ bị đóng cửa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người chơi đã tham gia cộng đồng Marvel Heroes và sẽ cung cấp thêm các cập nhật mới trước khi game đóng cửa hẳn."

Sau Club Penguin, Disney tiếp tục đóng cửa tựa game Marvel Heroes đang thành công 3

Vậy là 'mối lương duyên' giữa Disney và Gazillion Entertainment cũng khép lại sau 4 năm kể từ khi Marvel Heroes ra mắt vào năm 2013. Thật đáng tiếc cho một tựa game online hay.

Sau Club Penguin, Disney tiếp tục đóng cửa tựa game Marvel Heroes đang thành công 4

Theo infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang