Pokemon Go: Cập nhật mới giúp người chơi có thể đặt Pikachu lên vai mình

Chính thức ra mắt, hệ thống bạn đồng hành Buddy của Pokemon Go sẽ giúp bạn chọn được pokemon mình yêu thích nhất, cũng như một mẹo nhỏ giúp Pikachu ngồi trên vai bạn ở ảnh đại diện

Như những hé lộ về tính năng mới trước đây, hệ thống Buddy Pokemon đã chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới. Niantic đã xác nhận tính năng này, cho biết người chơi sẽ có thể chọn một bạn đồng hành pokemon mình yêu thích nhất để hiện ra bên cạnh ảnh đại diện của mình.

Các game thủ chỉ có thể chọn 1 Pokemon bạn đồng hành duy nhất, tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi tùy ý bất cứ lúc nào mình muốn. Game thủ sẽ nhận được thêm kẹo của Pokemon đồng hành khi đi bộ một quãng đường nhất định

http://goodyfeed.com/wp-content/uploads/2016/09/Pok%C3%A9mon-GO-Buddy-System-Confirmed-F.jpg

Pikachu leo lên vai người chơi

Đặc biệt hơn, những ai chọn Pikachu làm bạn đồng hành sẽ mở ra một “bí mật” của game. Pikachu vẫn sẽ hiện dưới chân cạnh bạn như bình thường, tuy nhiên sau khi đi 10km thì Pikachu sẽ nhảy lên vai bạn trong ảnh đại diện của mình. Đọc thêm bài viết Hướng dẫn bắt Pikachu và các Pokemon hiếm khác để biết cách có được một bé Pikachu ngay tức thì nhé.

  http://pokehubzone.akelfirgurx.netdna-cdn.com/wp-content/uploads/2016/09/pikachu-easter-egg.jpg

Bản cập nhật Pokemon Go 0.37.0 dành cho Android và 1.7.0 dành cho iOS giúp sửa một số lỗi và thêm phần Hỗ Trợ trong game. Niantic cũng giải thích thêm rằng họ vẫn đang tiếp tục loại bỏ các loại hack, bot và hỗ trợ không cho phép khác, nhấn mạnh thêm rằng người chơi với thiết bị đã được jailbreak/root sẽ không được hỗ trợ ở bất cứ mặt nào của ứng dụng.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang