Lineage II: Revolution tung trailer cinematic phô diễn chiến trường hoành tráng

Mới đây, để giải nhiệt cho cộng đồng trước ngày ra mắt, một đoạn trailer đậm chất cinematic về chiến trường hoành tráng với quy mô lớn của Lineage II: Revolution đã được tung ra.

Được cấp phép bởi NCSoft và phát hành dưới quyền Netmarble lừng danh, Lineage II: Revolution là một phiên bản MMORPG trên di động đã tối ưu hóa giao diện cũng như lối chơi của tựa game online huyền thoại một thời, Lineage II.

Lineage II: Revolution tung trailer cinematic phô diễn chiến trường hoành tráng

Mới đây, để giải nhiệt cũng như vỗ về các fan hâm mộ trước ngày ra mắt, một đoạn trailer đậm chất cinematic về chiến trường hoành tráng với quy mô lớn của Lineage II: Revolution đã được tung ra. Qua đoạn trailer cho thấy tựa game này sở hữu những yếu tố tuyệt vời nhất hiện nay như đồ họa hoàn hảo nhờ Unreal Engine 4, gameplay cuồng bạo nhịp độ nhanh khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen.

Trailer Cinematic cực hoành tráng của Lineage II: Revolution

Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường.

Lineage II: Revolution tung trailer cinematic phô diễn chiến trường hoành tráng

Ngoài chế độ Công Thành hoành tráng lên tới 1600 người trong đấu trường, Lineage II: Revolution còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Sự kiến, Lineage II: Revolution sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 10 tới trong khi phiên bản toàn cầu sẽ trình làng đầu năm 2017. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang