Clash of Clans: 25.000 chữ kí vẫn không đủ để cứu hàng ngàn tài khoản hack

Sau sự kiện hàng nghìn tài khoản Clash of Clans của game thủ trên toàn thế giới bị khóa vĩnh viễn do dùng phần mềm thứ 3, rất nhiều game thủ đang hi vọng SuperCell "ân xá" cho tài khoản của họ một lần...

http://youtubevideos.eu/wp-content/uploads/2016/04/1461690952_maxresdefault.jpg

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có thêm hàng ngàn tài khoản Clash of Clans bị nhà phát triển SuperCell khóa vĩnh viễn. Các tài khoản bị khóa đều vi phạm về quy định cấm sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game như Xmod, Imod... Biện pháp trừng trị mạnh tay này của "cha đẻ" Clash of Clans đã khiến cộng đồng game thủ khắp thế giới được một phen điêu đứng.

Clash of Clans: 25.000 chữ kí vẫn không đủ để cứu hàng ngàn tài khoản hack 2Supercell tiếp tục thanh trừng hàng nghìn tài khoản

Gắn bó với game thủ nhiều năm trời, cộng đồng Clash of Clans Việt Nam lẫn trên thế giới “không đành lòng” chia tay tài khoản mà mình đã dày công gây dựng. Hàng chục ngàn game thủ Clash of Clans trên thế giới cùng chung tay, kêu gọi mọi người ký vào đơn kiến nghị SuperCell mở lại tài khoản và hứa sẽ không tái phạm Các chữ ký này được gửi đến nhà phát triển SuperCell thông qua website change.org, một website chuyên gửi đơn kiến nghị trên toàn thế giới.

Clash of Clans: SuperCells liệu có mở khóa những tài khoản bị banned?

Chiến dịch ký tên kêu gọi SuperCell mở tài khoản, liệu có thành công?

Clash of Clans: SuperCells liệu có mở khóa những tài khoản bị banned?

Hiện tại, số lượng game thủ ký tên kiến nghị đã vượt qua con số 25 ngàn trên toàn thế giới, tuy nhiên SuperCell có vẻ như "vẫn rất cứng" và chưa có bất kỳ động thái hoặc thông báo chính thức nào về việc sẽ "ân xá" cho các tài khoản bị khóa. Chúng ta hãy cùng chờ xem tương lai "tăm tối" của các game thủ Clash of Clans "lỡ bước" có được cho qua lần này không nhé.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang