Six! - Trào lưu mới của game thủ mobile trên thế giới

Nhiều game thủ ví Six! như trò chơi rút gỗ tại các quán cafe nhưng với phiên bản công nghệ vậy.

GramGames là một trong những nhóm phát triển và nghiên cứu game tới từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đối với game thủ Việt, cái tên này có thể còn khá mới lạ nhưng trên thực tế nhóm đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm ấn tượng khác nhau như Merger!, 1010! World, Lumino!... và mới đây là Six!. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm nhấn riêng từ tên gọi của mỗi tựa game do nhóm phát triển là sự xuất hiện của những dấu "!".

Six! trailer

Có thể nói, GramGames đang sở hữu những một đội hình lập trình viên đầy sáng tạo, những sản phẩm tới từ họ luôn mang lại điểm nhấn riêng và có lối chơi "không đụng hàng". Six! cũng đã làm được điều đó và tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã đưa series game của GramGames chạm mốc 75 triệu lượt tải khi ra mắt trên cả App Store hay Google Play.

Six! - Trào lưu mới của game thủ mobile trên thế giới

Về cơ bản, Six! không quá cầu kỳ về mặt thiết kế hình ảnh như chúng ta tưởng tượng. Trò chơi được hình thành với những khối hình và những mảng màu sắc khác nhau mà thôi. Giao diện game dễ nhìn và tối ưu hóa cho lối chơi màn hình dọc. Tuy đơn giản là thế nhưng những gì mà trò chơi mang tới cũng vừa đủ để người chơi dễ dàng trải nghiệm.

Six! - Trào lưu mới của game thủ mobile trên thế giới

Như đã đề cập ở trên, Six! mang tới một lối chơi đầy sáng tạo và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Mỗi màn chơi trong game sẽ đưa chúng ta tới những tòa tháp hình thành từ những khối hộp khác nhau và đặt trên đó là một khối lục giác. Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy tòa tháp này thông qua thao tác chạm khối hình chỉ định nhưng không được để rơi khối lục giác ra khỏi khung hình. Điều đáng nói, nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng thì tòa tháp sẽ đổ vì mất cân bằng ngay lập tức.

Six! - Trào lưu mới của game thủ mobile trên thế giới

Nhờ vào lối chơi đơn giản là thế nên Six! cũng không đòi hỏi bạn phải bỏ quá nhiều thời gian để trải nghiệm game. Ngay đến đội ngũ phát triển trò chơi cũng đã khá bất ngờ với sự thành công của sản phẩm kể từ khi ra mắt đến nay. Nhiều game thủ còn so sánh Six! như trò chơi rút gỗ tại các quán cafe nhưng với phiên bản công nghệ vậy.

Bạn đọc quan tâm có thể tải trò chơi miễn phí tại đây: iOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang