Pokemon GO: Cộng đồng người hâm mộ đã hoàn thành thử thách bắt 3 tỉ Pokemon

Như vậy là thử thách Global Catch Challenge trong Pokemon GO đã không gặp phải số phận như Pokemon Sun & Moon, khi cộng đồng người chơi đã hoàn thành mục tiêu bắt 3 tỉ Pokemon trên toàn thế giới

Khi Niantic khởi động sự kiện Global Catch Challenge trong Pokemon GO 1 tuần trước, tiến trình ban đầu của người chơi cho thấy khó có khả năng đạt được mục tiêu bắt 3 tỷ Pokemon cho đến hết ngày 26 tháng 11. Tuy nhiên, cộng đồng Pokemon GO đã thực sự chung tay với nhau, và đã chính thức bắt được 3 tỷ Pokemon trước khi kết thúc thử thách, thông qua đó mở khóa những phần thưởng cấp Vàng trong game. Trong vòng 48 tiếng đồng hồ, người chơi trên toàn thế giới sẽ có thể bắt gặp Farfetch, chú Pokemon hệ chim vốn chỉ xuất hiện ở khu vực Đông Á. Trong khi đó, những người chơi Pokemon GO ở châu Á sẽ có 48 tiếng để bắt Kangaskhan, Pokemon trước đây chỉ xuất hiện ở Úc.

Pokemon GO: Cộng đồng người hâm mộ đã hoàn thành thử thách bắt 3 tỉ Pokemon

Những phần thưởng cấp vàng cũng kết hợp với những phần thưởng cấp đồng và cấp bạc, đồng nghĩa với việc người chơi Pokemon GO vừa được nhân đôi điểm kinh nghiệm, nhân đôi bụi sao, và có 6 giờ kích hoạt Lure Modules cùng với sự bổ sung của Pokemon mới. Điều này giúp việc bắt giữ Farfetch và Kangaskhan trở nên giá trị hơn, đồng thời đảm bảo rằng người chơi không cảm thấy lãng phí thời gian của mình, ngay cả khi phải mất một lúc để tìm được những con Pokemon độc quyền theo vùng lãnh thổ này. Sự kiện Global Catch Challenge rõ ràng là nỗ lực của Niantic nhằm khôi phục lại sự hào hứng đối với tựa game di động phổ biến này.

Pokemon GO: Cộng đồng người hâm mộ đã hoàn thành thử thách bắt 3 tỉ Pokemon 2

Trong khi Pokemon GO vẫn duy trì một lượng người chơi nhất định, rất nhiều người đã bỏ đi vì một lý do nào đó. Một số ngừng chơi vì thời tiết trở thành, số khác thì cảm thấy mệt mỏi với sự thiếu hụt nội dung và hệ thống Raid thường xuyên bị hỏng. Nếu những người chơi kể trên có thể bị thuyết phục quay lại Pokemon GO để bắt Farfetch hoặc Kangaskhan, có thể họ sẽ bắt đầu biến game thành một phần trong hoạt động hàng ngày của mình lần nữa. Nếu những người chơi quay trở về này có thể tham gia trong vài tuần, họ có thể chào đón sự xuất hiện của các Pokemon thế hệ thứ ba, điều sẽ giữ chân họ lâu hơn trong game.

Pokemon GO: Cộng đồng người hâm mộ đã hoàn thành thử thách bắt 3 tỉ Pokemon 3

Dù sao thì, những người hâm mộ Pokemon GO đã tham gia sự kiện Global Catch Challenge giờ đây có thể gặt hái phần thưởng của mình. Bất kì ai gặp khó khăn trong việc tìm thấy Farfetch có lẽ nên sử dụng 6 giờ Lure Modules kia một cách hợp lý, vì chúng có thể thu hút một trong số những chú Pokemon hiếm hoi này. Pokemon GO hiện đang phát hành miễn phí trên iOS và Android.

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang