Pokemon Go: Game thủ đã có thể phân biệt các loại trứng thông qua màu sắc

Nhận biết các loại trứng Pokemon thông qua màu sắc bên ngoài là một trong số những điều mới mẻ xuất hiện trong bản cập nhật Pokemon Go.

Bản cập nhật mới nhất của tựa game đình đám Pokemon Go là 0.43.3 trên Android và 1.13.3 trên iOS đã đem đến một vài bổ sung quan trọng giúp hành trình săn bắt những chú thú ảo trở nên dễ dàng hơn.

Pokemon Go: Game thủ đã có thể phân biệt các loại trứng thông qua màu sắc

Nếu như từ trước đến nay, những loại trứng ấp Pokemon chỉ có thể được phận loại thông qua khoảng cách di chuyển để ấp trứng đó là: 2km, 5km, 10km thì nay người chơi đã có thể phân biệt chúng chỉ bằng màu sắc bên ngoài. Trứng 2km có màu xanh, trứng 5km có màu vàng và trứng 10km có màu tím. Nên nhớ một điều, khoảng cách di chuyển chính là thước đo cho mức độ ‘’xịn’’ của trứng Pokemon.

Ví dụ như trứng 2km thì game thủ chỉ có thể ấp ra những loại Pokemon hạng xoàng như Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Caterpir, Zubat, Magikarp, Spearow… ; trứng 5km thì cho ra đời những Nidoran, Vulpix, Paras, Mankey, Abra, Machop, Poliwag,…; còn đối với trứng 10km thì sẽ nhận được những Pokemon chất lượng và có điểm CP rất cao như Onix, Chansey, Scyther, Snorlax, Kabuto,…

Dĩ nhiên thì người chơi Pokemon Go nào chả mong muốn việc sở hữu những Pokemon có điểm CP cao rồi và họ sẽ chú trọng ưu tiên vào việc di chuyển những quãng đường dài 10km hoặc tối thiểu cũng là 5km. Tuy nhiên thì cơ hội nhận được trứng 10km là khá thấp, chủ yếu người chơi sẽ nhận được trứng 2km và 5km mà thôi.

Pokemon Go: Game thủ đã có thể phân biệt các loại trứng thông qua màu sắc

Ngoài việc phân loại trứng Pokemon theo màu sắc thì nhà phát hành Niantic cũng đã thêm icon chủng loại của các loài Pokemon để người chơi có thể dễ tính toán trong việc khắc chế Pokemon đối phương và bị khắc chế bởi Pokemon của người khác. Với những hệ đa dạng như lửa, nước, cỏ, lôi,, băng, độc, đất, ma, đá, rồng, bong tối, thép, bọ, tâm linh, giác đấu, tiên,… sẽ quyết định lớn kết quả những trận đấu GYM.

Pokemon Go: Game thủ đã có thể phân biệt các loại trứng thông qua màu sắc

Trong phiên bản mới nhất này, nhà phát hành cũng thêm vào tính năng báo hiệu pin yếu dành cho những người chơi đang sử dụng phụ kiện Pokemon Go Plus. Thông qua đó, người chơi có thể nhanh chóng sạc thiết bị của mình thật đầy, vì thế không còn bị hụt hẫng khi đang trải nghiệm game thì pin yếu đột ngột và phải tạm dừng trải nghiệm. Có thể nói, đây đều là những bổ sung quan trọng góp phần cho việc trải nghiệm game trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang