Game trên smartphone đầu tiên của Nintendo không làm ra nhiều tiền như số lượt tải về

Nintendo cũng xác nhận Miitomo sẽ kết nối với Super Mario Run

Tựa game trên điện thoại thông minh đầu tiên của NintendoMiitomo, đã ra mắt trong năm nay và có gần 15 triệu người dùng. Tuy vậy, game lại không kiếm ra nhiều tiền, theo chủ tịch Nintendo cho biết. "Tựa game này không có sức ảnh hưởng lớn từ góc độ lợi nhuận, nhưng vẫn là một xu hướng lớn theo mong đợi của chúng tôi." ông nói. Kimishima cho biết mục tiêu của Nintendo trong kinh doanh trên điện thoại thông minh là ra mắt những tựa game giúp mở rộng tên tuổi của hãng, và nó cũng nên kiếm ra tiền nữa.

Game trên smartphone đầu tiên của Nintendo không làm ra nhiều tiền như số lượt tải về

"Dĩ nhiên, chúng tôi cũng mong đợi ngành kinh doanh thiết bị thông minh có lợi nhuận riêng của mình, trong quá trình tạo ra sức mạnh tổng hợp với các hệ thống game chuyên dụng của chúng tôi để tối đa hóa tiềm năng của chiến lược kinh doanh tổng thể của Nintendo.", ông nói.

Game trên smartphone đầu tiên của Nintendo không làm ra nhiều tiền như số lượt tải về 2

Miitomo là tựa game đầu tiên trên điện thoại thông minh của NintendoSuper Mario Run sẽ ra mắt tiếp theo vào tháng 12, trong khi Fire Emblem và Animal Crossing sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2017. Những game này trước đây được dự kiến ra mắt trong năm nay, nhưng đã bị hoãn lại sau khi Super Mario Run được công bố. Kimishima cũng tiết lộ tương lai của Miitomo, một phần của nó là một sự kết nối với Super Mario Run.

Game trên smartphone đầu tiên của Nintendo không làm ra nhiều tiền như số lượt tải về 3

"Chúng tôi đang thực hiện những sự chuẩn bị để cho phép các mối quan hệ bạn bè từ Miitomo có thể chuyển sang Super Mario Run," ông nói, "Kể từ khi Super Mario Run có một chế độ mà bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác, điều này có nghĩa việc giao tiếp tích cực đó với gia đình và bạn bè của bạn trong Miitomo sẽ dẫn đến nhiều khoảnh khắc thú vị hơn nữa trong Super Mario Run."

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang