South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay

Bên cạnh việc giới thiệu tựa game South Park: The Fractured but Whole, Ubisoft còn bật mí một tựa game mobile khá vui nhộn khác cùng chủ đề mang tên South Park: Phone Destroyer trong sự kiện E3 2017 vừa qua

South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay

Trong đợt giới thiệu game mới của mình, Ubisoft đã hé lộ một đoạn trailer ngắn cùng gameplay đầu tiên của South Park: Phone Destroyer dành riêng cho mobile. Theo lời dẫn truyện, "một công ty công nghệ cao nhất thế giới đã mở khóa tiềm năng của chiếc điện thoại di động để nó có thể làm được nhiệm vụ cao cả của mình - chơi Cao Bồi và Người Da Đỏ"!

Cũng có cùng phong cách đánh theo lượt quen thuộc của dòng game South Park, game thủ cũng sẽ một lần nữa vào vai của New Kid và "chơi" đủ loại trò đánh nhau cùng những đứa trẻ khác trong khu thị trấn vùng núi này. Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy được thoáng qua có khá nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm cao bồi, dân da đỏ, cướp biển, hiệp sĩ, công chúa, thi sĩ, người chơi chuông...

South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay 2

Và dĩ nhiên, tựa game này có thể được đánh giá giới hạn độ tuổi do ngôn ngữ - hình ảnh mang tính chất khá..."người lớn" nổi tiếng của dòng game/phim này. Bên cạnh các sức mạnh của từng class khác nhau, hệ thống Magic (Rắm...) quen thuộc trong phần 1 cũng sẽ được giữ nguyên phần nào, bảo đảm các đòn tấn công hoặc bồi sát thương hài hước riêng cho mọi game thủ.

South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay 3

South Park: Phone Destroyer sẽ là tựa game thứ 3 trong dòng game South Park được phát triển bởi Ubisoft. Nếu bạn chưa biết, South Park: The Stick of Truth đã ra đời vào năm 2014 và phần tiếp theo, South Park: The Fractured but Whole cũng sẽ tiếp nối phần 1 vào ngày 17/10/2017 sắp tới (dự kiến).

South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay 4

Đối với tựa game mobile South Park: Phone Destroyer, Ubisoft sẽ sớm phát hành nó trên cả hệ điều hành iOS lẫn Android ngay trong năm nay thôi - có thể là sau khi phần 2 của game ra mắt.

Boo

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Phải chăng thời của Blu-ray đã khép lại? Doanh số đĩa anime Nhật chạm đáy dù đầu tư mạnh tay

Phải chăng thời của Blu-ray đã khép lại? Doanh số đĩa anime Nhật chạm đáy dù đầu tư mạnh tay

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thời vàng son của đĩa Blu-ray anime Nhật dường như đang khép lại. Dù các studio vẫn đầu tư kỹ lưỡng, doanh số bán đĩa vật lý lại tụt dốc không phanh, khiến cả người hâm mộ lẫn giới làm nghề tiếc nuối. Liệu streaming có đang dần “xóa sổ” văn hóa sưu tầm từng là niềm tự hào của fan anime?

Giải trí
Kadokawa và Kodansha Chính Thức "Bật Đèn Xanh" Cho Fan Kiếm Tiền Hợp Pháp Từ Sản Phẩm Phái Sinh

Kadokawa và Kodansha Chính Thức "Bật Đèn Xanh" Cho Fan Kiếm Tiền Hợp Pháp Từ Sản Phẩm Phái Sinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành công nghiệp anime/manga Nhật Bản vừa đón nhận một bước ngoặt lớn khi hai ông lớn Kadokawa và Kodansha công bố chính sách cho phép fan tạo và kiếm tiền từ sản phẩm phái sinh. Đây không chỉ là tin vui cho cộng đồng sáng tạo nội dung mà còn mở ra một kỷ nguyên mới, nơi khán giả trở thành người đồng hành trực tiếp trong việc quảng bá và phát triển tác phẩm.

Giải trí
Phát hiện lỗ hổng ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive

Phát hiện lỗ hổng ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive vừa được các nhà nghiên cứu phát hiện. Kết quả cho thấy chatbot của OpenAI có thể bị lợi dụng để truy xuất API key và thông tin nhạy cảm từ dịch vụ lưu trữ đám mây, chỉ bằng một tài liệu chứa lệnh ẩn mà người dùng không hề hay biết.

Công Nghệ
Lên đầu trang