South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay

Bên cạnh việc giới thiệu tựa game South Park: The Fractured but Whole, Ubisoft còn bật mí một tựa game mobile khá vui nhộn khác cùng chủ đề mang tên South Park: Phone Destroyer trong sự kiện E3 2017 vừa qua

South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay

Trong đợt giới thiệu game mới của mình, Ubisoft đã hé lộ một đoạn trailer ngắn cùng gameplay đầu tiên của South Park: Phone Destroyer dành riêng cho mobile. Theo lời dẫn truyện, "một công ty công nghệ cao nhất thế giới đã mở khóa tiềm năng của chiếc điện thoại di động để nó có thể làm được nhiệm vụ cao cả của mình - chơi Cao Bồi và Người Da Đỏ"!

Cũng có cùng phong cách đánh theo lượt quen thuộc của dòng game South Park, game thủ cũng sẽ một lần nữa vào vai của New Kid và "chơi" đủ loại trò đánh nhau cùng những đứa trẻ khác trong khu thị trấn vùng núi này. Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy được thoáng qua có khá nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm cao bồi, dân da đỏ, cướp biển, hiệp sĩ, công chúa, thi sĩ, người chơi chuông...

South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay 2

Và dĩ nhiên, tựa game này có thể được đánh giá giới hạn độ tuổi do ngôn ngữ - hình ảnh mang tính chất khá..."người lớn" nổi tiếng của dòng game/phim này. Bên cạnh các sức mạnh của từng class khác nhau, hệ thống Magic (Rắm...) quen thuộc trong phần 1 cũng sẽ được giữ nguyên phần nào, bảo đảm các đòn tấn công hoặc bồi sát thương hài hước riêng cho mọi game thủ.

South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay 3

South Park: Phone Destroyer sẽ là tựa game thứ 3 trong dòng game South Park được phát triển bởi Ubisoft. Nếu bạn chưa biết, South Park: The Stick of Truth đã ra đời vào năm 2014 và phần tiếp theo, South Park: The Fractured but Whole cũng sẽ tiếp nối phần 1 vào ngày 17/10/2017 sắp tới (dự kiến).

South Park lấn sân game mobile với South Park: Phone Destroyer ra mắt trong năm nay 4

Đối với tựa game mobile South Park: Phone Destroyer, Ubisoft sẽ sớm phát hành nó trên cả hệ điều hành iOS lẫn Android ngay trong năm nay thôi - có thể là sau khi phần 2 của game ra mắt.

Boo

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang