Vua Hải Tặc - Sôi động mùa hè cùng Big update

Phiên bản mới của game chiến thuật hot nhất đề tài One Piece chính thức ra mắt landing page, ấn định ngày ra mắt big update.

Như các bạn đã biết, tựa game Vua Hải Tặc mặc dù đã 6 năm tuổi nhưng vẫn là tựa game được yêu thích nhất về đề tài OnePiece với cộng đồng manga đông đảo nhất Việt Nam cùng gameplay có chiều sâu và theo sát cốt truyện OnePiece tới 99% .

Bên cạnh đó, Vua Hải Tặc vẫn thường xuyên tổ chức các giải đấu liên server quy mô lớn, nhiều loại hình từ tôn vinh cá nhân như Vương Giả Chiến, phối hợp đồng đội như Tổ Đội Chiến đến tính chiến thuật cao, đoàn kết cộng đồng như Công Hội Chiến…

Vua Hải Tặc - Sôi động mùa hè cùng Big update

Và không phụ sự mong đợi của đông đảo gamer – big update tháng 6/ 2017 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Vua Hải Tặc – OnePiece với hàng loại tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Trong ngày hôm nay, Vua Hải Tặc đã hé lộ trang landing và ấn định ngày 09/06 là ngày ra mắt big update “Sôi động mùa hè cùng big update” tại địa chỉ: http://haitac.568play.vn/big-update-6-2017/.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng sẽ xuất hiện trong lần big update này:

* Sức mạnh vượt bậc – đồng đội mới:

- Vua Hải Tặc chuẩn bị giới thiệu một số tướng sử dụng Haki và Shura: với chỉ số vượt trội sau khi được nâng cấp và đặc biệt là sự đa dạng về kỹ năng.

Eustass Kid: sau khi được nâng cấp Haki, Kid đã trở lại thế giới OnePiece với kỹ năng đặc biệt: khả năng phản sát thương khủng khiếp (lên tới 100%), đồng thời với trái ác quỷ đặc biệt của mình, Kid còn hỗ trợ cho đồng đội có thể phản sát thương.

Kaya Shura: Khả năng hồi máu, tăng nộ, nhất là khả năng hóa giải trạng thái bất lợi và gia tăng nộ công đã đưa vị thế hàng đầu của buff. Với khả năng của mình, Kaya sẽ mang tới Vua Hải Tặc sự đa dạng trong chiến thuật.


Kid – Haki với khả năng phản sát thương

Kid – Haki với khả năng phản sát thương


Kaya – Shura siêu buff

Kaya – Shura siêu buff

- Mở thêm kỹ năng tướng chính: Lần đầu tiên xuất hiện kỹ năng đánh thường gây sát thương ma công, tạo sát thương lớn vào đối phương theo hình chữ X. Sở hữu thông qua hệ thống hải hồn.

* Nâng cấp trang bị - Trang bị truyền thuyết:

* Nâng cấp trang bị - Trang bị truyền thuyết:

Hệ thống trang bị mới sử dụng nguyên liệu AllBlue tiếp tục được nâng cấp, sẽ mang tới sức mạnh cực kỳ ấn tượng cho nhân vật. Khi có đủ bộ set trang bị sẽ kích hoạt các thuộc tính ẩn tăng thêm thuộc tính đặc biệt.

* Hệ thống trái ác quỷ mới:

* Hệ thống trái ác quỷ mới:

Trong bản cập nhật mới, Vua Hải Tặc giới thiệu 2 trái ác quỷ mới ra mắt với hiệu ứng đặc sắc chưa từng có. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi có thể ghép trái ác quỷ theo công thức để có được trái ác quỷ phức hợp, mang nhiều loại đặc tính khác nhau. Hãy thử tưởng tượng các anh hùng quen thuộc trong OnePiece khi được trang bị các loại trái ác quỷ đa dạng sẽ mang tới sự bất ngờ lớn tới nhường nào.

Vua Hải Tặc - Sôi động mùa hè cùng Big update

* Cập nhật thêm bộ 3 trang sức mới: gia tăng chỉ số cho toàn bộ trận hình và đồng đội


Bộ Trang Sức Long Thạch (VC)

Bộ Trang Sức Long Thạch (VC)


Bộ Trang Sức Kì Bảo (TC)

Bộ Trang Sức Kì Bảo (TC)

Ngoài ra, còn thêm nhiều hệ thống năng khác được nâng cấp như mở thêm nâng cấp bảo thạch và tẩy luyện bảo thạch, nâng cấp khắc ấn bảo thạch, nâng cấp nguyên tố, mở dung hợp thêm các trái ác quỷ 7 sao – 6 sao,…

Cùng theo dõi và khám phá Tân Thế Giới cùng Vua Hải Tặc:

Trang chủ: http://haitac.568play.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/haitac.568play.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang