Thứ 6 ngày 13 lại sắp được chuyển thể thành tựa game...siêu dễ thương

Khi một phim kinh dị bậc nhất làng điện ảnh lại được chuyển thể thành một tựa game với đồ họa vô cùng dễ thương

Thứ 6 ngày 13”, cái tên đã trở nên vô cùng quen thuộc với những người hâm mộ dòng phim (hoặc game) kinh dị trên toàn thế giới. Sau nhiều lần được chuyển thể thành game với những yếu tố máu me và kinh dị, tới đây, Thứ 6 ngày 13 sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới khi sở hữu nền đồ họa dễ thương và ngộ nghĩnh hơn rất nhiều.

Phim kinh dị nổi tiếng Thứ 6 ngày 13 lại sắp được chuyển thể thành game mới... siêu dễ thương

Tựa game mà chúng ta đang nhắc đến ở đây có tên Friday the 13th: Killer Puzzle, một sản phẩm của hãng Blue Wizard Digital (cha đẻ của dòng game Slayaway Camp). Vì lấy chủ đề Thứ 6 ngày 13, nhân vật chính trong game đương nhiên phải là Jason Voorhess. Với hàng loạt vụ thảm sát tại khu vực hồ Crytal Lake, Jason Voorhess đã trở thành một trong những biểu tượng kinh điển cho thể loại phim kinh dị, bạo lực của điện ảnh Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Phim kinh dị nổi tiếng Thứ 6 ngày 13 lại sắp được chuyển thể thành game mới... siêu dễ thương

Tính đến nay, Friday the 13th đã phát hành được 12 phiên bản, cả truyền hình lẫn điện ảnh. Trong tất cả những lần xuất hiện này, Jason Voorhees đều nhận phải kết cục bi thảm là bị giết chết. Những cái chết của Jason khá đa dạng, từ chết đuối, chết cháy, cho đến bị bóp nghẹt bởi áp suất ngoài vũ trụ (trong Jason X, 2001). Bằng cách này hay cách khác, mặc dù Jason đã được hồi sinh rất nhiều lần nhưng rốt cục thì cái ác vẫn bị đánh bại.

Theo dự kiến, Friday the 13th: Killer Puzzle sẽ được phát hành vào ngày 13/4 trên 3 nền tảng PC, iOS và Android.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang