Top 5 trailer từ các game mobile mới thu hút nhất

Với việc ra mắt những đoạn trailer giới thiệu một cách vui nhộn hoặc ấn tượng, những tựa game này đã thu hút sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng game thủ của mình.

1. Slide the Shake

Với việc đa phần những tựa game hiện nay đều được xây dựng trên nền đồ họa có sẵn, thì việc sử dụng những yếu tố hình ảnh trong tựa game để làm đoạn trailer giới thiệu là điều hết sức bình thường. Thế nhưng, Slide the Shake lại sử dụng người thật để làm đoạn trailer giới thiệu của riêng mình. Chính điều này gây cảm giác mới lạ và gây sự thú vị tới người hâm mộ của mình.

2. The Westport Independent

Với việc sử dụng yếu tố kể truyện trong đoạn trailer giới thiệu của mình, The Westport Independent cho người chơi cái nhìn khái quát hơn về cốt truyện trong tựa game của The Westport Independent. Với việc dẫn dắt cốt truyện tới người chơi cùng với việc kết hợp bản piano du dương, The Westport Independent làm cho người chơi chìm đắm hơn vào thế giới và những câu truyện ly kỳ, hồi hộp trong tựa game The Westport Independent này.

3. In Between Mobile

Tuy không có nhiều điểm nổi bật so với những đoạn trailer khác, thế nhưng phong cách đồ họa và cốt truyện của tưa game In Between Mobile đã lôi cuốn người hâm mộ đam mê thể loại game phiêu lưu giải đố này. Với tông màu trong game có phần hơi tăm tối, In Between Mobile đem lại cho người chơi cảm giác rùng rợn những không kém phần bí ẩn trong tựa game này.

4. Lumino City

Để có thể xây dựng và hoàn thiện đoạn trailer này, hãng phát triển đã phải đầu tư rất nhiều công sức cho việc này. Hãng đã phải sử dụng máy cắt laze, dây nói, mộng cơ... để có thể tạo dựng được thế giới trung tựa game Lumino City này... Thay vì họ có thể làm nên một đoạn trailer một cách dễ dàng, thì họ lại chọn việc xây dựng dựa trên những mô hình để mang lại cảm giác chân thật có thể nhất tới tay người hâm mộ.

5. Prune

Khi xem qua đoạn trailer này đầu tiên, người chơi đôi khi sẽ không hiểu được ý nghĩa và mục đích của đoạn trailer giới thiệu cho tựa game Prune này. Trong đoạn trailer trên, người chơi sẽ thấy được sự thay đổi của môi trường của với một cái cây nhỏ bé mọc giữa ngọn đồi thông qua từng giai đoạn phát triển riêng biệt. Với thông điệp cho người chơi thấy được sự phát triển của công nghiệp ảnh hưởng tới môi trường sống như thế nào, Prune như một hồi chuông cảnh tỉnh kêu gọi người chơi quan tâm hơn tới môi trường sống xung quanh của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang