Wargare: Heroes - Tập hợp của những thể loại game nổi tiếng trong cùng một sản phẩm

Người chơi sẽ bắt gặp những thể loại game quen thuộc như thủ thành, chiến thuật, MOBA trong tựa game Wargare: Heroes này

Wargate: Heroes là một tựa game sẽ đưa bạn bào một thế giới khoa học viễn tương, nơi mà con người sử dụng những món vũ khí tối tân để chống lại sự xâm lăng của những thế lực xấu xa ngoài vũ trụ. Bạn sẽ phải nắm được những năng lực cũng như thế mạnh của những hero trong game, xây dựng một đội hình vững chắc, mở khóa những vật phẩm và nhân vật mới với mục đích chính là bảo vệ căn cứ, đẩy lùi bước tiến của những kẻ xâm lược.


Lựa chọn tướng và không ngừng nâng cấp chúng để sở hữu sức mạnh vượt trội.

Lựa chọn tướng và không ngừng nâng cấp chúng để sở hữu sức mạnh vượt trội.

Wargate: Heroes mang tính cạnh tranh rất cao khi người chơi phải điều khiến những hero của mình để đánh bại kẻ địch trong một trận đấu theo thể thức 2 vs 2. Trò chơi này cũng là một cái tên sở hữu nhiều lối chơi khác nhau như chiến thuật nhập vai, MOBA và thủ thành lại thành một sản phẩm chính. Người chơi chỉ có một nhiệm vụ chính đó là phải phòng thủ thật chắc chắn các lane của mình để đối phương không thể tiến vào sâu hơn.


Các loại thẻ bài sẽ gia tăng sức mạnh cho tướng.

Các loại thẻ bài sẽ gia tăng sức mạnh cho tướng.

Hệ thống hero trong game có thể được nâng cấp để sức mạnh của cả toàn đội có thể được tăng cao đáng kể, mức nâng cấp cao nhất sẽ là Huyền Thoại. Khi vừa mới vào game thỉ người chơi chỉ được sở hữu những hero Common (thường) và từ đó bắt đầu công cuộc thu thập thêm nhiều hero khác hơn nữa. Việc có những tính toán hợp lý giữa phòng thủ và phản công sẽ là tiền đề mở ra chiến thắng cuối cùng.


Game có thể thức 2v2 với nhiều phím bấm ảo xuất hiện phổ biến trong các game nhập vai.

Game có thể thức 2v2 với nhiều phím bấm ảo xuất hiện phổ biến trong các game nhập vai.

Cơ chế gameplay rất đỗi quen thuộc với nút điều khiển hưởng đi ở bên trái màn hình và 3 nút kĩ năng ở góc phải để người chơi có thể thao tác tấn công dễ dàng. Hệ thống âm thanh của Wargare: Heroes được chăm chút khá kĩ và nền đồ họa tuy không thuộc hàng bom tấn nhưng vẫn không khiến người chơi cảm thấy chán ngán. Ngoài ra, một hệ thống Shop bày bán các gói thẻ, từ đó mà người chơi sẽ nhận được các tướng có độ hiếm cao và cả các kỹ năng hỗ trợ tùy vào sự may mắn khi mở của mình.


Đồ họa và âm thanh của game chỉ ở mức tạm chấp nhận được.

Đồ họa và âm thanh của game chỉ ở mức tạm chấp nhận được.

Độc giả quan tâm tới Wargate: Heroes, tựa game sở hữu nhiều yếu tố từ nhập vai, chiến thuật, MOBA và thủ thành vô cùng "dị", có thể tải game về tại đây: APK.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang