Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị "tái xuất" tại Việt nam và lợi hại hơn xưa

Với nhiều cải tiến hơn về đồ họa và lối chơi trong game, 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 được dự tính sẽ còn thành công hơn nữa đối với phần 1 hiện tại.

Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị tái xuất tại Việt nam và lợi hại hơn xưa

Tương tự nhưng với nhiều tính năng mới lạ hơn, tựa game 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 đã hoàn thành những bước chuẩn bị đầu tiên để tiếp tục về Việt Nam và "tung hoành" thị trường game một lần nữa. Theo mạch cốt truyện, 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 vẫn sẽ lấy đề tài thâm cung nội chiến với những đấu đá chốn cung cấm đầy mưu mô và tính toán. Người chơi sẽ được dịp hóa thân thành cung tần mỹ nữ, sử dụng quyền lực để bước lên trị vì thiên hạ, giành sủng ái của Hoàng Thượng. Tà thuật yểm bùa, những cú "liên hoàn tát" hay sự nịnh nọt lẫn nhau, thỉnh an, phế truất đều xuất hiện tại Ngôi Sao Hoàng Cung 2.

Đối với các lớp nhân vật, game thủ có thể chọn cho mình 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược và Thượng Thực với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt nhưng lại tương đối cân bằng tạo nên sự hấp dẫn trong các màn giao chiến về sau này của game. Lối chơi trong game cũng đi theo hướng quen thuộc là sưu tầm thẻ tướng, chiến đấu tổ đội theo lượt và phát triển nhân vật theo phong cách phối đồ đặc trưng.

Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị tái xuất tại Việt nam và lợi hại hơn xưa 2

Không chỉ có gameplay casual đầy "bận rộn" mà lại dễ chơi, Ngôi Sao Hoàng Cung 2 còn hứa hẹn sẽ mang lại "tủ đồ" rộng lớn hơn với những bộ cánh đẹp ảo diệu, đẹp xuất sắc. Nếu đã từng chơi phần 1 hoặc yêu thích các bộ phim cổ trang cũ, chắc chắn bạn nên thử qua một lần để trải nghiệm hết những tính năng ma ga

Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị tái xuất tại Việt nam và lợi hại hơn xưa 3

Tin mừng cho game thủ là VNG đã chính thức đưa 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt game trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi và tham khảo thêm thông tin tại fanpage của game nhé.

Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị tái xuất tại Việt nam và lợi hại hơn xưa 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang