Soccer Royale - Phiên bản bóng đá của bom tấn di động Clash Royale

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game Clash Royale thì bạn không nên bỏ qua phiên bản bóng đá của tựa game này - Soccer Royale

Kết quả hình ảnh cho Soccer Royale 2018

Soccer Royale 2018 là một trò chơi mang đậm phong cách của tựa game bom tấn trên di động một thời Clash Royale nhưng sở hữu cho mình đề tài về bóng đá là chính. Soccer Royale 2018 là một ứng cử viên phù hợp để bạn có thể trải nghiệm trong không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới World Cup 2018. Dù mang đề tài đá bóng nhưng Soccer Royale 2018 vẫn là một tựa game chiến thuật thẻ bài thời gian thực tương tự như Clash Royale

Soccer Royale: Phiên bản "nhái" của Clash Royale nhưng mang đề tài bóng đá

Không như Clash Royale với lối chơi thả quân và phá trụ, Soccer Royale 2018 lại yêu cầu người chơi phải biết định hướng để sút bóng. Tuy nhiên yêus tố thẻ bài cùng với thanh năng lượn để triệu hồi thẻ tướng và giao diện chơi game nằm dọc, chia ra làm 2 phe đối xứng....đều được studio sản xuất ra Soccer Royale 2018 mô phỏng lại gần như y hệt với bom tấn của Supercell.

Soccer Royale: Phiên bản "nhái" của Clash Royale nhưng mang đề tài bóng đá

Người chơi sẽ phải lên kế hoạch kĩ càng để có thể chọn cho mình một thẻ bài phù hợp với chiến thuật riêng của mình trước khi vào trận thi đấu. Sẽ có rất nhiều kể chiến thuật khác nhau được xây dựng trong tựa game này dựa trên hệ thống thẻ bài với những cấp độ độ hiếm, các thông số chiến đấu, phòng thủ khác nhau. Mỗi phe sẽ có nhiệm vụ bảo vệ khung thành của mình cũng như sẽ thả những thẻ bài để tấn công sang phần đất của đối phương với mục tiêu chính vẫn là ghi bàn.

Soccer Royale: Phiên bản "nhái" của Clash Royale nhưng mang đề tài bóng đá

Sau khi đánh bại được đối thủ thì người chơi sẽ được tặng thêm những thẻ bài khác nhau, từ đó lại tiếp tục mở khóa và nâng cấp chúng để có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra thì game thủ cũng có thể mở các rương để nhận thêm những thẻ bài mới, mỗi thẻ sẽ sở hữu cho mình những kĩ năng riêng phù hợp với nhiều đội hình khác nhau.

Người chơi sẽ có toàn quyền lựa chọn thẻ bài phù hợp với chiến thuật của mình, nhưng một điều đáng quan tâm hơn đó chính là thanh năng lượng để có thể triệu hồi thẻ bài. Chỉ cần một chút sơ sót thì người chơi có thể sẽ bị hụt năng lượng, không thể triệu hồi thẻ bài và chuyện để thua là một điều có thể thấy được.

Soccer Royale: Phiên bản "nhái" của Clash Royale nhưng mang đề tài bóng đá

Thoạt nhìn đồ họa, giao diện lối chơi của Soccer Royale rất tương đồng với Clash Royale. Nhưng chơi một cách chuyên tâm thì bạn sẽ thấy được những nét khác biệt riêng như: đơn vị lính được thay thế bằng dàn cầu thủ, các phép thuật bị thay thế bằng các kỹ năng định hướng và sút bóng. Game sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với những hiệu ứng tuyệt chiêu đá bóng nảy lửa khiến những ai vốn là tín đồ Clash Royale và bóng đá sẽ không thể bỏ lỡ.

Link tải game: Android hoặc APK.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang