Âm Dương Sư: Inuyasha và Sesshomaru sẽ chính thức là Thức Thần SSR mới tiếp theo

Theo thông tin chính thức từ Onmyoji server Trung Quốc, cả 2 anh em Inuyasha và Sesshomaru đều sẽ xuất hiện trong thế giới của Âm Dương Sư với thân phận là 2 SSR đặc biệt!

Xem thêm:

Âm Dương Sư: Inuyasha và Sesshomaru sẽ chính thức là Thức Thần SSR mới tiếp theo

Theo phỏng đoán từ trước, fan hâm mộ Âm Dương Sư đã được gợi ý rằng Onmyoji và bộ truyện tranh/anime nổi tiếng Inuyasha sẽ chính thức hợp tác với nhau để đưa 1 nhân vật bí ẩn vào game chính thức. Và ngày hôm nay, chúng ta đã có thông tin chính thức rằng không chỉ Sesshomaru mà chính Inuyasha cũng sẽ cùng đồng hành vào thế giới "kì bí" của các Âm Dương Sư chúng ta với vị trí là 2 thức thần SSR.

Âm Dương Sư: Inuyasha và Sesshomaru sẽ chính thức là Thức Thần SSR mới tiếp theo 2
Ảnh hé lộ nhân vật mới từ Inuyasha chuẩn bị xuất hiện tại fanpage Onmyoji Global

Theo cốt truyện như cũ, Inuyasha vẫn trên đường đi tìm và thu thập lại các mảnh Tứ Hồn, bỗng nhiên lạc vào thế giới Heian và tiếp tục cuộc thám hiểm tại đây với những mảnh ngọc có thể còn sót lại. Đối với Sassumaru, chúng ta cũng chưa biết được mục đích của hắn ở đây, tuy nhiên chắc chắn sẽ có liên hệ mật thiết với chính Inuyasha.

Âm Dương Sư: Inuyasha và Sesshomaru sẽ chính thức là Thức Thần SSR mới tiếp theo 3

Với tốc độ cập nhật "nhanh bất ngờ" của server Việt Nam, chắc hẳn Inuyasha và Sesshomaru sẽ sớm góp mặt cùng Âm Dương Sư qua các sự kiện quen thuộc như ghép mảnh, sum bùa hoặc sự kiện gì đó mới lạ. Tuy nhiên theo suy đoán, rất có thể cả 2 thức thần này sẽ được triệu hồi hoặc đổi qua sự kiện "cốt truyện" như đang diễn ra với Ngọc Tảo Tiền và Tuyết Đồng Tử. Dù đây chỉ là suy đoán, chúng ta sẽ có kết luận chắc chắn hơn theo cách mà 2 SSR này xuất hiện tại máy chủ Trung Quốc.

Âm Dương Sư: Inuyasha và Sesshomaru sẽ chính thức là Thức Thần SSR mới tiếp theo 4

Nếu bạn chưa biết, Inu Yasha: - nhân vật nam chính của truyện. Anh là một bán yêu (nửa người nửa yêu quái), con của một đại yêu quái chó với con gái của một gia đình quý tộc. Anh thừa hưởng Thiết Toái nha, một thanh gươm làm từ răng của cha mình, có sức mạnh tiêu diệt một trăm kẻ thù sau một lần vung kiếm. Là một bán yêu, anh có sức khỏe hơn người cùng nhiều kỹ năng đặc biệt, nhưng anh sẽ mất tất cả yêu lực và trở thành người bình thường trong đêm trăng non mỗi tháng. Trên cổ anh có đeo một chuỗi hạt, nó sẽ kéo anh đập mặt xuống đất khi Kagome nói câu osuwari (ngồi xuống). Anh đã từng bị nữ pháp sư Kikyo, kiếp trước của Kagome phong ấn mình vào gốc cổ thụ thần thánh suốt 50 năm cho đến khi Kagome xuất hiện và giải ấn cho anh. Mặc dù anh có khởi đầu khá khó chịu với nhân vật Kagome, hai người dần dần nảy sinh tình cảm và kết quả là cuối truyện họ kết hôn

Image result for inuyasha

Đối với Sesshomaru, anh là anh trai cùng cha khác mẹ với Inu Yasha. Sesshomaru là một đại yêu quái như cha mình. Ban đầu, anh là một nhân vật lạnh lùng, tàn nhẫn và rất ghét con người. Inu no Taishou để lại cho anh Thiên Sinh nha, một thanh kiếm có khả năng hồi sinh 100 người sau một lần vung kiếm, nhưng rõ ràng nó không phải là thứ mà anh mong muốn. Vì vậy anh luôn tìm cách cướp đoạt Thiết Toái nha và giết chết người em bán yêu của mình. Có điều, về sau, cùng với sự thay đổi phẩm cách của mình, Sesshomaru lại được độc giả đánh giá như một nhân vật chính diện.

Âm Dương Sư: Inuyasha và Sesshomaru sẽ chính thức là Thức Thần SSR mới tiếp theo 6

Còn chờ gì nữa, nghỉ sum và tích bùa chờ ngày 2 anh em về rồi chơi xả láng thôi...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang