8 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất để chiến PUBG Mobile trên PC

Giả lập Android để tận dụng nguồn tài nguyên dồi dào từ PC nhằm chơi các game Mobile không còn quá xa lạ với các game thủ. Sau đây là 8 phần mềm giả lập Android tốt nhất để bạn có thể chiến PUBG Mobile trên PC hay các tựa game khác một cách dễ dàng.

1. Nox App Player

8 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất để chiến PUBG Mobile trên PC

Nox App Player là một trình giả lập Andoird miễn phí cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android một cách mượt mà trên PC. Cách thức hoạt động của Nox là tạo một máy tính bảng ảo chạy Android trên PC của bạn. "Máy tính bảng" này vừa có màn hình lớn, cấu hình cực mạnh lại có chuột và bàn phím hỗ trợ nên bạn sẽ chơi game Mobile một cách thoải mái nhất có thể.

Trải nghiệm người dùng của Nox phải nói là rất tốt. Thậm chí còn có phiên bản cho MacOS của Nox nên người dùng Mac cũng có thể dùng được các phần mềm Android một cách dễ dàng. Các tính năng của Nox khá đầy đủ bao gồm các giao diện đều được tùy chỉnh theo từng ứng dụng để dễ dàng sử dụng, hỗ trợ nhiều loại điều khiển khác nhau, tương thcsh với X86 và CPU AMD. Các bạn có thể tải Nox App Player tại đây.

2. BlueStack App Player

8 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất để chiến PUBG Mobile trên PC 2

Tương tự như Nox, BlueStack cũng là một trình giả lập Android "có tuổi" và phổ biến khá rộng rãi. BlueStack 3.0 hỗ trợ đầy đủ cho cả Windows và Mac. Mọi tính năng cơ bản đều miễn phí, chỉ cố một số tính năng cao cấp ít người dùng cơ bản dùng đến là có thu phí hàng tháng, không nhiều. Bạn có thể dùng bàn phím, chuột, tay cầm hay thậm chí là bảng vẻ để chơi game giả lập trên phần mềm này vì nó đều hỗ trợ cả.

Phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập này cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng Android cùng một lúc rất tiện lợi. Tải BlueStack ngay tại đây.

3. AMIDuOS

AMIDuOS là phần mềm giả lập Android nhanh nhất hiện nay trên Windows, cung cấp cho người dùng trải nghiệm Android đầy đủ nhất với những bản cập nhật mới nhất, tiêu chuẩn nhất trên di động. Chương trình giả lập này còn tương thích với ARM7 nên nó còn có thể chạy các ứng dụng ARM một cách dễ dàng. AMIDuOS có cả giao diện cho máy tính bảng và điện thoại. Trong chế độ dành cho máy tính bảng thì nó cũng bao gồm các cử chỉ như zoom 2 ngón, cuộn,... và cả một bàn phím hỗ trợ đầy đủ. Trong chế độ Desktop thì chương trình sẽ hỗ trợ sử dụng chuột bàn phím đầy đủ. Nói chung nó có nhiều tính năng khá thú vị mà bạn có thể khám phá tại đây.

4. Remix OS Player

8 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất để chiến PUBG Mobile trên PC 3

Đây là một trình giả lập Android cho phép bạn chạy nhiều game cùng một lúc. Ngoài miễn phí khi tải nó còn miễn phí khi nâng cấp nên sẽ là một lauwj chọn khá tốt cho bạn đấy. Tải tại đây.

5. LeapDroid

8 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất để chiến PUBG Mobile trên PC 4

LeapDroid là một trong những phần mềm giả lập Android nhanh nhất hiện nay. Một trong những tính năng chính của trình giả lập Android này chính là Keymaper, một cách cho bạn tùy chỉnh bàn phím để sử dụng combo chuột bàn phím để chơi game Mobile trên PC.

Tải LeadDroid tại đây.

6. KO Player

Không có gì quá nổi bật so với những trình giả lập Android còn lại nhưng trải nghiệm mượt mà cũng đáng để bạn thử qua KO Player đấy. Tải ngay tại đây.

7. Andy Android Emulator

8 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất để chiến PUBG Mobile trên PC 5

Điều tuyệt vời nhất của trình giả lập Android này chính là khả năng đồng bộ tất cả thiết bị Android của bạn với chương trình, bạn sẽ không bỏ lỡ tiến trình của mình khi chuyển đổi thiết bị nữa. Thậm chí nó còn tạo một bản sao lưu tiến trình chơi game của bạn nữa. Đặc biệt trình giả lập Andy còn không giới hạn dung lượng nên bạn có thể cài đặt game một cách thoải mái theo dung lượng ổ cứng của mình. Bạn cũng có thể dùng điện thoại của mình để làm cần điều khiển thay cho chuột và bàn phím nếu thích. Tải phần mềm giả lập Android thú vị này tại đây nhé.

8. MEmu

8 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất để chiến PUBG Mobile trên PC 6

Ngon lành cành đào như các đối thủ khác. Bạn có thể tùy chỉnh bàn phím và chuột theo ý mình hoặc để mặc định nhằm chơi game Mobile trên PC một cách thoải mái nhất. Tải tại đây.

Hoặc bạn chỉ chơi PUBG Mobile thì có thể dùng Tencent Gaming Buddy chính chủ để chơi PUBG Mobile trên PC. Có nguyên bài hướng dẫn ở đây này.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang