Rules of Survival thắt chặt tính năng ghép tổ đội, tránh tình trạng rank cao kéo rank thấp

Rules of Survival đã có những thay đổi trong tính năng tổ đội để có thể đem lai sự cân bằng tốt nhất cho game

Việc người chơi ở bậc xếp hạng thấp được bạn bè ở rank cao hỗ trợ có lẽ là một điều quá đỗi quen thuộc đối với bất kì một tự game nào như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân và Rules of Survival. Về cơ bản thì đâu không hẳn là một hình thức gian lận, nhưng khi việc này được lặp đi lặp lại nhiều lần thì có thể sẽ gây rất nhiều ức chế cho những người đang ở những bậc xếp hạng trung bình trở xuống, khi mà họ nhiều lúc phải đối đầu với những người chơi vượt trội hơn hẳn về trình độ khi hệ thống xếp hạng luôn đòi hỏi sự công bằng.

Rules of Survival lộ diện update 20/06: Ưu hóa tính năng ghép tổ đội,...

Chính vì lý do đó mà tại bản Update ngày 20/06 sắp tới thì NPH của Rules of Survival đã có những động thái nhằm hạn chế vấn đề người hơi rank cao kéo rank thấp, trước hết là việc game sẽ không cho phép một người chơi xếp hạng Chí Tôn (Grand Master) và người chơi hạng Đồng (Bronze) ở chung một đội, kể cả là DUO hay Squad.

Rules of Survival lộ diện update 20/06: Ưu hóa tính năng ghép tổ đội,...

Với thay đổi này thì những người chơi ở những bậc xếp hạng Đồng và Bạc sẽ không còn phải gặp trình trạng gặp những người thuộc rank cao hơn "bán hành" trong những trận đấu rank nữa. Thay đổi này cũng một phần hạn chế đưuọc những người chơi khác đua điểm rank bằng việc tổ đội với những người chơi rank cao.

Rules of Survival lộ diện update 20/06: Ưu hóa tính năng ghép tổ đội,...

Đây có thể được coi là một trong những bước đầu tiên của Rules of Survival trong việc thử nghiệm hệ thống cân bằng trong việc ghép trận và trong tương lai thì hệ thống này có thể được thát chặt hơn nữa, chẳng hạn như người chơi rank Bạc sẽ chỉ có thể ghép trận với người chơi rank Đồng hoặc Vàng, tương tự như những gì mà các tựa game eSports hàng đầu hiện nay (chủ yếu là game MOBA) đang áp dụng.

Ngoài ra thì trong bản Update này cũng đi kèm một số chỉnh sửa tính năng cũng như ưu hóa đồ họa, tương tác trong game.

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang