PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8.1 đem bản đồ Sanhok, súng QBZ và đổi màu tâm súng lên thử nghiệm

Bản thử nghiệm mới nhất của PUBG Mobile độc quyền tại server Trung Quốc lại đem đến nhiều bất ngờ cho người chơi. Lần này là việc thử nghiệm bản đồ Sanhok, khẩu súng QBZ mới toanh cùng việc đổi màu tâm súng.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8.1 đem bản đồ Sanhok, súng QBZ và đổi màu tâm súng lên thử nghiệm

Phiên bản toàn cầu của PUBG Mobile vẫn còn lẹt đẹt ở phiên bản 0.5.0 thì phiên bản độc quyền cho thị trường Trung Quốc đã rục rịch thử nghiệm phiên bản 0.8.1, tất nhiên là bản của Timi Studio chứ không phải Lightspeed and Quantumm như chúng ta thường thấy.

Ở bản cập nhât mới nhất này, bản đồ Sanhok đã được đưa vào, trước cả bản chính thức trên PC luôn. Rõ ràng phiên bản Mobile đang bám rất sát phiên bản PC mà Bluehole đang dày công thực hiện.

Không cần nói nhiều về Sanhok khi đã có quá nhiều thông tin của bản đồ 4x4km, một hòn đảo nhiệt đới lấy bối cảnh Đông Nam Á này rồi. Chủ ý của nhà phát hành khi tung ra bản đồ Sanhok là tăng nhịp độ trận đấu lên hơn nữa khi "mật độ dân số" giờ đây sẽ tăng gấp 4 lần thông thường.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8.1 đem bản đồ Sanhok, súng QBZ và đổi màu tâm súng lên thử nghiệm 2

Ngoài ra một vũ khí khác cũng xuất hiện trong bản cập nhật lần này, đó chính là khẩu QBZ. Thậm chí trên PC còn chưa có khẩu súng này cơ đấy. QBZ trong game sẽ sử dụng đạn 5.56mm và có thiết kế bull-up tương tự như AUG A3 hay Groza để giảm kích thước súng xuống mức thấp nhất.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8.1 đem bản đồ Sanhok, súng QBZ và đổi màu tâm súng lên thử nghiệm 3

Một cơ chế hoàn toàn mới toanh nữa chính là việc bạn có thể thay đổi màu sắc cho hồng tâm trên Red Dot (hiện tại thì chỉ là Red Dot) để phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Vậy mới thấy game thủ mobile Trung Quốc được ưu ái tới cỡ nào khi có cơ hội được trải nghiệm nhiều cái mới nhất và sớm nhất so với cả thế giới. 

Xem qua một chút về gameplay ở bản đồ Sanhok trên PUBG Mobile nhé:

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang