Love Balls - Tựa game giải đố sáng tạo đang khiến cộng đồng game thủ phát cuồng

Với lối chơi đơn giản, sáng tạo và cực kì đáng yêu, tựa game mobile Love Balls đang khiến mọi người trên thế giới phát cuồng cùng 2 quả bóng đang yêu nhau...

Love Balls - Tựa game giải đố sáng tạo đang khiến cộng đồng game thủ phát cuồng

Nếu bạn chưa biết, Love Balls là một tựa game mobile miễn phí với lối chơi giải đố cực kì đơn giản và đồ họa kiểu cũ cực đáng yêu. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là đưa 2 quả bóng đến với nhau bằng một nét vẽ tùy ý - và nét vẽ của bạn sẽ ngày càng phức tạp hơn ở những vòng sau đó. Nghe có vẻ không có gì nhiều, nhưng game lại có số vòng cực nhiều và độ khó cũng không hề đơn giản, khiến game thủ rất dễ bị nghiện ngay sau vài vòng chơi.

Love Balls - Tựa game giải đố sáng tạo đang khiến cộng đồng game thủ phát cuồng 2

Theo ghi nhận, Love Balls dù đã ra mắt từ 4 tháng trước nhưng lại "dậy sóng" trong thời gian gần đây khi đứng đầu bảng xếp hạng của các game miễn phí trên iOS tại Bắc Mỹ hơn 2 tuần liền, ngoài ra còn top ở các khu vực khác như Úc, Pháp, Đức, Thụy Điển, Áo, Anh... Tại thị trường Trung Quốc, Love Balls cũng khá nổi bật với thành tích có lượt tải nhiều nhất trong tháng vừa rồi - song song với PUBG Mobile vừa ra mắt.

Do game vẫn là miễn phí, nếu các game thủ muốn thử sức "cân não" với Love Balls thì hãy tải game ngay theo link dưới đây nhé:

Love Balls - Tựa game giải đố sáng tạo đang khiến cộng đồng game thủ phát cuồng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang