Tổng hợp những dấu hiện nhận biết những game thủ gian lận trong Rules of Survival

Bạn cảm thấy sốc khi bị hạ gục mà không biết nguyên do? Những dấu hiện trong bài viết sẽ giúp bạn có thể nhận biết được những kẻ gian lận, từ đó tiến hành việc tố cáo, giúp cho môi trường chơi game trong sạch hơn.

Dù hệ thống chống gian lận của NetEase Games vẫn liên tục được cập nhật, thậm chí còn hù dọa sẽ chặn IP của một số quốc gia có lượng game thủ sử dụng những phần mềm gian lận quá lớn nhưng tình trạng những người chơi vô ý thức cứ tiếp tục hack trong game vẫn cứ tiếp diễn. Với việc tạo một tài khoản game mới khá dễ dàng như thời điểm hiện tại thì cơ hội để những game thủ gian lận này tiếp tục phá hoại game là một điều không mấy ngạc nhiên.

Rules of Survival: 4 dấu hiệu nhận biết đối thủ là người chơi gian lận rõ ràng

Dù nhưng hành vi gian lận khá công khai, nhiều nạn nhân đã cố gắng tố cáo đến nhà phát triển game nhưng việc những tài khoản vi phạm bị khóa ngay lập tức là một điều khó có thể xảy ra. Thậm chí những tài khoản gian lận còn đứng đầu rank với thành tích hạ gục lớn đến nỗi trở thành một đề tài được cộng đồng game thủ bàn tán vô cùng sôi nổi. Tuy nhiên để nhận diện những kẻ sử dụng hack không phải là khó, chỉ cần một số dầu hiện nhận dạng là bạn có thể biết ngay được một game thủ nào đó có gian lận hay không. Những cách đó là những cách nào, mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.

1. Đầu kẻ địch nhấp nhô dưới mặt đất

Nếu bạn nấy ngờ thấy đầu một kẻ địch nhấp nhô ở những vị trí thấp, gần bụi cỏ hoặc cây cối thì đó là dầu hiện cho biết người chơi đó đang thực hiện việc "độn thổ". Việc đầu của mục tiếp nhấp nhô liên tục trên mặt đất là dấu hiệu cho thấy đối phương đang sử dụng phần mềm thứ ba trong game. Việc người chơi lợi dụng những bug game để vào những góc lang cũng chính là nguyên nhân cho sự việc kì quái nài. Trong trường hợp này bạn có thể bắn loạn xạ dưới mặt đất nơi những cái đầu đang nhấp nhô để có thể hạ gục được đối phương (dù tỉ lệ thua cũng rất cao).

2. Kẻ địch bỗng áp sát từ phìa sau hoặc trước mặt


Những account có thứ hạng rank cao với thông số hạ gục lớn đều đáng ngờ.

Những account có thứ hạng rank cao với thông số hạ gục lớn đều đáng ngờ.

Khi bạn đang ở trên một cánh đồng vắng hay đang cố thủ trong một căn phòng hẹp chỉ với một cửa ra vào. Thế mà bất thình lình kẻ địch đã áp sát được bạn rồi cho một phát tiễn bạn lên đường thì đó chính là hình thức gian lận mang tên tele kill. Kiểu gian lận này sẽ giúp cho người chơi có thể có được những điểm hạ gục dễ dàng để rồi đạt được những thứ hạng cao ngất ngưởng. Một trận đấu mà người đạt top 1 hạ được 70 - 80 mạng thì đích thị đó là kết quả của việc gian lận công khai trong game.

3. Kẻ địch đứng ở... trên trời

Rules of Survival: 4 dấu hiệu nhận biết đối thủ là người chơi gian lận rõ ràng

Hành vi gian lận với việc đi bộ trên không, hoặc đứng trên cao trong suốt thời gian vài phút là tình huống mà game thủ dù "sạch" hay "bẩn" vẫn gặp phải. Không những người, mà một số vật thể như phương tiện di chuyển đôi khi bỗng lơ lửng trên cao.

4. Đứng trong phòng một mình cũng bị bắn chết

Rules of Survival: 4 dấu hiệu nhận biết đối thủ là người chơi gian lận rõ ràng

Cửa chưa được mở thường là dấu hiệu cho thấy bên trong an toàn. Điều này càng được đảm bảo khi lượng trang bị vũ khí, phụ kiện trong nhà còn khá nhiều. Dù quá trình loot đồ diễn ra nhanh, người loot xong cũng có tinh thần cảnh giác cao nhưng khả năng bị hạ mà không thấy được kẻ địch đã bắn mình từ đâu cũng là một thực tế khá phũ phàng nữa. Khả năng bắn xuyên tường, đi xuyên vật cản vẫn là nỗi nhức nhối với hầu hết những game thủ chân chính.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang