VLTK Mobile chuẩn bị thêm tính năng "nhảy đôi" như Audition vào game

Với tên gọi là "Vũ Động Giang Hồ", game thủ VLTK Mobile nay sẽ có thể nhảy múa giải trí theo kiểu "bấm nút Audition" cực kì vui nhộn để nhận được các phần thưởng hấp dẫn và xứng đáng.

VLTK Mobile chuẩn bị thêm tính năng nhảy đôi như Audition vào game

Thep cập nhật vào ngày 31/5 vừa qua, VLTK Mobile máy chủ Trung Quốc đã chính thức ra mắt sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 2, đánh dấu chặng đường hoạt động cực kỳ thành công của sản phẩm này. Cùng với lần sinh nhật này, nhà sản xuất VLTK Mobile cũng hé lộ nhiều thông tin quan trọng ở bản cập nhật sắp tới, đặc biệt là các tính năng cũng như môn phái mới chuẩn bị ra mắt.

VLTK Mobile chuẩn bị thêm tính năng nhảy đôi như Audition vào game 2

Một trong số các hoạt động đáng chú ý và có tính chất cực kỳ vui nhộn trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi này chính là "Vũ động giang hồ" - một hoạt động cho phép các nhân sĩ tham gia có thể trình diễn những màn ca hát nhảy múa tự do theo kiểu "Audition" ngày xưa. Sau khi bắt đầu thi đấu , người chơi sẽ tự động tiến nhập trạng thái Vũ đạo, người chơi dựa theo dưới góc trái màn hình hiển thị các nút phương hướng theo trình tự, click vào chính xác mới có thể duy trì liên tục động tác khiêu vũ.

VLTK Mobile chuẩn bị thêm tính năng nhảy đôi như Audition vào game 3

Hoạt động "nhảy Audition" này sẽ mở cửa 3 lần mỗi ngày vào các khung giờ 12:45, 15:00, 20:00; các nhân vật trên cấp 20 đều có thể tham gia và chỉ được tối đa 2 lần/ngày. Quá trình thi đấu chia làm 2 giai đoạn, nếu như chậm chạp hoặc bấm sai và không thể bấm phím đúng với vũ đạo hiển thị trên giao diện thì sẽ bị đẩy văng khỏi hoạt động hoặc bị hóa chó đứng xem người khác nhảy... Khi hoàn thành hoạt động, các nhân sĩ VLTK Mobile sẽ nhận được những phần thưởng như kinh nghiệm, chân khí, danh hiệu,...

VLTK Mobile chuẩn bị thêm tính năng nhảy đôi như Audition vào game 4

Ngoài ra, tong lần cập nhật tới đây (dự kiến diễn ra trong tháng 6 này), VLTK Mobile sẽ thay đổi nhiều trong tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm với các thể loại thi đấu mới như Đấu Đơn mới, Tổ Đội mới. Nhiều hoạt động đặc sắc khác sẽ xuất hiện trong trò chơi để thay thế cho những hoạt động đã cũ, đồng thời môn phái mới cũng đã rục rịch được chuẩn bị và sẽ sớm được hé lộ trong thời gian tới.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang