Dragon Nest M chính thức ra mắt sau bao nhiêu ngày khiến game thủ ngóng chờ

Sau một khoảng thời gian thì Dragon Nest M cũng chính thức diện kiến người chơi

Sau một quảng thời gian dài chờ đợi thì tựa game Dragon Nest M đã chính thức được koramgame phát hành trên điện thoại di động. Tuy nhiên tựa game này hiện vẫn chưa hỗ trợ IP Việt Nam nên game thủ Việt sẽ gặp nhiều khó khăn khi muốn tải game.

Tải ngay Dragon Nest M - Siêu phẩm RPG đỉnh cao dựa theo PC vừa ra mắt mobile

Dragon Nest là một trong những tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên PC vô cùng thành công và cho đến thời điểm hiện nay thi tựa game này vẫn giữ được sức hút của mình như thuở ban đầu. Những trò chơi remake từ Dragon Nest như Dragon Nest 2: Legend, Dragon Nest: Saint Haven...cũng đã đạt được nhiều thành công đáng kể khi được phát hành ở nhiều khi vực khác nhau. Và ở khu vực Đông Nam Á, Dragon Nest M chính là cái tên được nhiều người nhắc tới nhất.

Nếu bạn đã từng chơi qua bản PC thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc khi đặt chân vào thế giới của Dragon Nest Mobile cũng như là những câu chuyện được kể trong tựa game này. Với 6 lớp nhân vật cơ bản bao gồm Warrior, Archer, Magician, Priest, Engineer, Assassin và Dancer, bạn sẽ lựa chọn một trong những nhân vật mà mình yêu thích để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỉ năng riêng phù hợp với lối chơi của nhiều game thủ khác nhau.

Tải ngay Dragon Nest M - Siêu phẩm RPG đỉnh cao dựa theo PC vừa ra mắt mobile

Tham gia vào Dragon Nest Mobile, người chơi sẽ phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật khác biệt so với phiên bản PC. Không có chuột và bàn phím, chúng ta sẽ được thay thế với một màn hình cảm ứng với tất cả các kĩ năng nằm ở góc dưới bên phải dùng để tấn công, bên trái để điều khiển hướng.

Tải ngay Dragon Nest M - Siêu phẩm RPG đỉnh cao dựa theo PC vừa ra mắt mobile

Game vẫn sẽ giữ hệ thống chiến đấu không khóa mục tiêu giống như phiên bản PC để người chơi có thể làn quen những thao tác trong game một cách dễ dàng nhất. Chỉ có một số khó khăn lúc đầu nhưng về sau, khi đã bắt đầu quen thì bạn sẽ có thể thỏa sức kết hợp những đòn đánh liên hoàn chỉ với những thao tác nhấp trên màn hình. Và vì là một game MMORPG, bạn cũng có thể trông đợi vào hàng tấn tính năng multiplayer khác nhau như chiến trường Arena hay Boss Thế Giới,…

Tải ngay Dragon Nest M - Siêu phẩm RPG đỉnh cao dựa theo PC vừa ra mắt mobile

Do game không hỗ trợ IP Việt Nam nên game thủ quan tâm có thể tải về file APK để có thể trải nghiệm Dragon Nest M: APK

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang