Dragon Ball Legends đạt 100.000 lượt tải mỗi ngày, đứng Top 1 App Store 14 quốc gia

Dragon Ball Legends đã đạt được rất nhiều thành công khi sở hữu số lượng người tải game cao ngất ngưởng trong thời điểm hiện tại.

Công ty đo lường di động nổi tiếng Sensor Tower đã có những hé lộ về tựa game Dragon Ball Legends. Không chỉ tại Mỹ mà tựa game này đã đứng top 1 ở 14 quốc gia mà nó đặt chân đến. Được biết tựa game này được phát hành rộng rãi trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Dragon Ball Legends đạt Top 1 BXH App Store Mỹ, có tới 100.000 nghìn lượt tải mỗi ngày

Dragon Ball Legends là tựa game hành động thời gian thực được chính Bandai Namco khai thác và phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball. Người chơi sẽ bước vào những trận chiến 1vs1 kết hợp chiến đấu thời gian thực với phong cách mới lạ là lựa chọn những thẻ bài để chiển đấu.

Người chơi có thể kích hoạt những chiêu thức của nhân vật, sau đó chọn 1 trong 4 thẻ bài hiện có để có thể tăng thêm lượng sát thương gây ra hoặc may mắn là có thể kết liễu luôn cả đối thủ. Đặc biệt hơn là bạn có thể tạo ra một chiến thắng hoành tráng khi kết hợp liên tiếp những chiêu thức đặc biệt để tạo nên một lượng sát thương khổng lồ lên kẻ địch.

Dragon Ball Legends đạt Top 1 BXH App Store Mỹ, có tới 100.000 nghìn lượt tải mỗi ngày

Dragon Ball Legends đạt Top 1 BXH App Store Mỹ, có tới 100.000 nghìn lượt tải mỗi ngày

Sensor Tower còn cho biết thêm rằng sở dĩ Dragon Ball Legends có thể dễ dàng đạt được vị trí Top 1 trên App Store là nhờ vào số lượng người tải game đã đạt hơn 100.000 lượt tải mỗi ngày.

Đây cũng là tựa game di động đầu tiên của Bandai Namco đạt được vị trí số 1 trên Appstore của Mỹ kể từ năm 2014, trong khi đó là tựa game Dragon Ball Z Dokkan Battle cũng chỉ đạt được thứ hạng 51 trên bảng xếp hạng ngày 15 tháng 7 năm 2015. 

Qua những thống kê ở trên và những thành tích mà Dragon Ball Legends đạt được kể từ khi Dragon Ball được Toriyama ra mắt lần đầu tiên 20 năm trước mới thấy được rằng, tình cảm của người hâm mộ đối với bộ truyện này vẫn còn rất mạnh mẽ và chưa có đấu hiệu suy giảm.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang