MARVEL Battle Lines - Game thẻ bài về những siêu anh hùng Marvel đến từ Nexon

Một tựa game thẻ bài về những siêu anh hùng Marvel sẽ được ông lớn Nexon ra mắt trong năm 2018 này

Trong thời gian vừa qua thì ông lớn Nexon đã công bố một dự án game mang tên MARVEL Battle Lines, theo đó thì đây sẽ là một tựa game thẻ bài chiến thuật vói chủ đề là các Siêu anh hùng Marvel của chúng ra cùng chống lại những thế lực độc ác. Người chơi sẽ cùng thu thập và xây dựng cho mình một đội hình thẻ bài gồm nhiều siêu anh hùng với nhau cùng chung tay chiến đấu trong những trận chiến khốc liệt.

MARVEL Battle Lines - Game mobile thẻ bài chiến thuật mới toanh từ Nexon

MARVEL Battle Lines sở hữu lối chơi trực quan và người chơi sẽ được tham gia vào những trận PvP ngay từ đầu game chứ không còn phải chời đến một cấp độ nhất định. Ngoài việc PvP ra thì game cũng sẽ đưa người chơi vào chế độ theo cốt truyện đơn được soạn thảo bởi chính nhà văn Marvel Alex Irvine.

MARVEL Battle Lines - Game mobile thẻ bài chiến thuật mới toanh từ Nexon

"Chúng tôi đang làm việc rất chặt chẽ với Nexon để mang tới một tựa game đấu thẻ bài hấp dẫn và tối ưu cho nền tảng di động", Jay Ong, phó chủ tịch Marvel Entertainment cho biết. “MARVEL Battle Lines có một câu chuyện gốc và lối chơi hoàn toàn mới mà người hâm mộ và game thủ di động sẽ được tận hưởng hàng giờ.”

Game thủ tham gia game có thể thu thập những thẻ bài ở cả chế độ chơi đơn lẫn PvP nên việc hoàn thiện đội hình mạnh mẽ nhất của mình là một điều hoàn toàn trong tầm tay. Ngoài cốt truyện gốc thì chế độ chơi đơn của game sẽ có thêm các phần mở rộng là những câu chuyện, sự kiện của vũ trụ Marvel được yêu thích sẽ trở thành các thách thức để người chơi vượt qua và nhận những phần quà hấp dẫn.

MARVEL Battle Lines - Game mobile thẻ bài chiến thuật mới toanh từ Nexon

MARVEL Battle Lines dự kiện sẽ được phát hành miễn phí ngay trên những thiết bị di động sử dụng cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn đọc muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể tham khảo tại trang chủ của game: https://news.marvel.com/games/89494/nexon-and-marvel-reveal-strategic-card-battle-game-marvel-battle-lines/.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang