Elune lộ diện - Thêm một tựa game nhập vai chất lượng khác đến từ Gamevil

Elune hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn đến người người không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cả toàn thế giới.

Elune là một tựa game nhập vai đến từ Gamevil và đang tiến hành thử nghiệm tài quê nhà Hàn Quốc. Dù là phiên bản thử nghiệm nhưng Elune lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của đông đảo game thủ, đồng thời nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Hé lộ Elune - Game nhập vai mới do chính Gamevil thai nghén

Elune  có nghĩa là Nguyệt Thần và người chơi sẽ bước vào chuyến hành trình của các Nguyệt Thần đó để tìm kiếm Dark stone với sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Elune là một sự kết hợp hoàn thiện giữa lối chơi nhập vai và đánh theo lượt. Người chơi sẽ chiêu mộ những người đồng đội để tạo ra một đội hình mạnh mẽ cũng như là chiến thuật hợp lý ở mỗi chế độ chơi.

Những người đã tham gia quá trình thử nghiệm của tựa game này đều để lại đánh giá là họ rất hài lòng về khoản thiết kế nhân vật, đồ họa cũng như hiệu ứng kĩ năng của từng nhân vật trong game. Đồ họa của Elune được tổng hợp lại dựa trên những sở thích của phần lớn game thủ trên toàn thế giới, vì vậy game hứa hẹn sẽ đem đến những hình ảnh cùng những trận đấu mãn nhãn nhất đến người chơi.

Hé lộ Elune - Game nhập vai mới do chính Gamevil thai nghén

Không chỉ thế, Elune còn mang đến cho người chơi một hệ thống tùy biến cao, rõ rệt nhất là “Mobius Dungeon”, nơi người chơi có thể tự tạo một hầm ngục cho riêng mình bằng các nguyên liệu thu được trong quá trình đi map. Với hơn 200 anh hùng để thu thập, người chơi có thể kết hợp nhiều chiến thuật khác nhau để chiến đấu trong các chế độ PvE Boss Raid gay cấn, hay những trận PvP thời gian thực cân não.

Hé lộ Elune - Game nhập vai mới do chính Gamevil thai nghén

Hé lộ Elune - Game nhập vai mới do chính Gamevil thai nghén

Game đang trong quá trình hoàn tất những bước cuối cùng trong việc khảo sát, tiếp thu ý kiến của người chơi để chuản bị cho thời điểm ra mắt chính thức vào Quý 3 năm nay. Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được thông tin sớm nhất đến bạn đọc trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang