7 tựa game tương tự PUBG Mobile tốt nhất mà bạn nên chơi qua

Ngoài tựa game Battle Royal Strike Survival chỉ có mặt trên Android thì cả 6 tựa game còn lại đều có thể chơi được trên cả Android và iOS.

Rules of Survival

7 tựa game tương tự PUBG Mobile tốt nhất mà bạn nên chơi qua

Đứng đầu trong danh sách này chính là tựa game Rules of Survival. Tựa game này thậm chí còn có cả phiên bản PC chứ không chỉ có trên di động. RoS được đánh giá là tựa game giống PUBG nhất và tốt nhất trên di động. Bạn có thể tùy biến nhân vật của mình theo ý thích trước mỗi trận đấu giúp mỗi cuộc chiến trở nên thú vị hơn. Bản đồ sẽ có 120 người tham gia cùng lúc. Bạn sẽ nhận được một khóa đào tạo miễn phí trước khi tham chiến thật sự. Địa hình bản đồ này cũng khá lớn và bạn cần đến các phương tiện để dễ dàng di chuyển xung quanh hòn đảo này hơn. Có nhiều loại phương tiện trong game như thuyền, xe, xe tải,...Các chế độ chơi bao gồm Solo, Duo và Squad.

Black Survival

7 tựa game tương tự PUBG Mobile tốt nhất mà bạn nên chơi qua 2

Một tựa game rất nhẹ nhàng, chỉ với 120MB dung lượng. Tuy vậy đây không phải là tựa game thế giới mở mà là game chiến thuật thời gian thực với nhiều bản đồ khác nhau. Tựa game sẽ hướng dẫn bạn tầm 10 phút và bạn đã có thể bắt đầu chơi thoải mái rồi. Tối đa 20 người chơi có thể tham gia cùng lúc trong một game đấu tối đa 20 phút.

Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ vũ khí, phụ kiện cho mình và nhấn nút trước khi game chiến đấu với các đối thủ khác, điều này sẽ gia tăng cơ hội chiến thắng của bạn đấy. Có hơn 600 vũ khí trong game cho bạn lựa chọn. Điều thú vị là sẽ không có các vật phẩm hồi máu như Medkit mà bạn phải tự chế thuốc để hồi phục, cũng khá hay.

Free Fire

7 tựa game tương tự PUBG Mobile tốt nhất mà bạn nên chơi qua 3

Được phát hành bởi Garena, tựa game bắn súng sinh tồn này sẽ cho bạn tranh tài cùng 49 người chơi khác trong các trận đấu khá ngắn, chỉ tầm 10 phút, thích hợp cho những ai thích chơi bắn súng và ít camp tốn thời gian.

Gameplay của Free Fire cũng không có nhiều khác biệt với PUBG Mobile khi bạn cũng có thể nhảy dù xuống địa điểm nào đó, bắn nhau. Ngoài ra game còn có chế độ Death Race đua xe bắn súng khá thú vị mà bạn nên thử đấy.

Pixel's Unknown BattleGround

7 tựa game tương tự PUBG Mobile tốt nhất mà bạn nên chơi qua 4

Phong cách đồ họa của Minecraft và gameplay battle royale kết hợp lại sẽ cho ra tựa game này. Cách điều khiển cũng sẽ hơi khác lạ so với PUBG Mobile khi bạn chỉ cần nhấn lên màn hình địa điểm muốn đến là bạn sẽ di chuyển. Tuy nhiên tựa game hiện còn đang trong giai đoạn phát triển nên sẽ có nhiều thiếu sót.

Battle Royal Strike Survival

7 tựa game tương tự PUBG Mobile tốt nhất mà bạn nên chơi qua 5

Game sẽ đem bạn về với tuổi thơ khi có nhiều điểm tương đồng với CS 1.6. Các loại súng cũng khá giống, hơn nữa chúng còn lại được liên tục cập nhật các vũ khí mới, rocket chẳng hạn. Cách chơi rất đơn giản, bạn tham gia vào đội đỏ hay xanh, giết đối phương và giành điểm. Đội nào nhiều điểm hơn khi kết thúc ván đấu sẽ là người giành chiến thắng.

Vast Survival

7 tựa game tương tự PUBG Mobile tốt nhất mà bạn nên chơi qua 6

Đây là tựa game có thể chơi được trên cả 2 nền tảng iOS và Android, điều này khiến bạn bè sử dụng 2 nền tảng khác nhau có thể cùng thưởng thức tựa game sinh tồn này với nhau. Bạn sẽ rơi vào một thế giới mở với 26 người chơi khác. Thế giới này khá chi tiết và sống động: Cây cỏ có thể di chuyển, bạn loot đồ từ xác người chết. Cũng chính vì vậy mà nó được dán nhãn PG16.

Survival Royale

7 tựa game tương tự PUBG Mobile tốt nhất mà bạn nên chơi qua 7

Cùng chung nhà sản xuất với Rules of Survival nên độ giống nhau giữa 2 tựa game này gần như đếm không xuể. Tuy nhiên game này cho thêm chế độ chơi Firework Night với vũ khí chỉ là pháo hoa để bạn chiến đấu. Bạn cũng sẽ nhận được một tấm khiên miễn sát thương trong thời gian ngắn khi chơi ở chế độ này nữa.

Jelly Donuts

Tham khảo techworm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang