Darkness Rises: Bom tấn di động từ nexon mở cửa đăng kí sớm ngay hôm nay

Từ ngay hôm nay, game thủ Việt đã có cơ hội đăng kí tham gia giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của tựa game Darkness Rises được Nexon ấp ủ từ lâu.

Darkness Rises: Bom tấn di động từ nexon mở cửa đăng kí sớm ngay hôm nay

Theo lộ trình phát triển, tựa game Dark Avenger 3 sẽ trở lại với game thủ toàn cầu trong năm 2018 với tên gọi hoàn toàn mới là Darkness Rises. Thông tin này vừa được công bố cùng với đợt đăng kí sớm từ Nexon khi sản phẩm được đổi tên với lý do tránh nhầm lẫn với những tựa game khác từ NPH Gamevil trước đây.

Darkness Rises: Bom tấn di động từ nexon mở cửa đăng kí sớm ngay hôm nay 2

Nếu bạn chưa biết, Darkness Rises là một sản phẩm game mobile nhập vai hành động được Nexon lần đầu tiên hé lộ vào tháng 11/2016, sau đó sản phẩm này đã trình làng tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm ngoái. Bước vào thế giới Darkness Rises, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) và Hector (Berserker). Mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu.

Darkness Rises: Bom tấn di động từ nexon mở cửa đăng kí sớm ngay hôm nay 3

Darkness Rises: Bom tấn di động từ nexon mở cửa đăng kí sớm ngay hôm nay 4

Ngoài các yếu tố cơ bản của dòng game nhập vai như săn boss, đấu trường PvP, chế tạo và nâng cấp trang bị, Darkness Rises còn có một hệ thống Guild rất độc đáo, nơi những game thủ kì cựu có thể giúp đỡ các thành viên mới, giúp tăng tính cộng đồng của game hơn.

Darkness Rises: Bom tấn di động từ nexon mở cửa đăng kí sớm ngay hôm nay 5

Darkness Rises đã được Nexon phát hành phiên bản tiếng Anh tại một số quốc gia trên thế giới vào tháng 4 vừa qua. Mới đây, Nexon đã mở cửa đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế của trò chơi, đương nhiên game thủ Việt hiện tại cũng đã có thể tham gia đăng ký tài khoản Darkness Rises ngay tại đây.

Darkness Rises: Bom tấn di động từ nexon mở cửa đăng kí sớm ngay hôm nay 6

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang