Liên Quân Mobile: Các tài nguyên quan trọng nhất trong chế độ Tử Chiến mà bạn nên biết

Chế độ Tử Chiến là mode thi đấu có tính cạnh tranh rất cao của Liên Quân Mobile, sắp ra mắt trong bản cập nhật Đấu Trường Sinh Tử.

Khoảng cuối tháng 5 này, bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile mang tên Đấu Trường Sinh Tử sẽ được Garena update. Một mode thi đấu mới có tên Tử Chiến sẽ được thêm vào, dự kiến sẽ thu hút sự tham gia lớn của cộng đồng game thủ không thua kém gì mode đấu rank truyền thống. Map sinh tử chia làm 5 đội, mỗi đội 2 người. Sau khi chọn tướng, người chơi sẽ được sắp xếp vào các trận doanh nguyên tố ngẫu nhiên và bắt đầu tham gia trận đấu

Các đội sẽ ở trên chiến trường đối kháng, hạ gục tướng địch khác trận doanh sẽ được tích điểm. Thời gian của cả ván đấu là 8 phút. Khi tới phút thứ 8 sẽ căn cứ theo số điểm để xếp hạng trận doanh từ 1 tới 5. Đội dành được điểm cao nhất sẽ đứng hạng 1. Khi tham gia trận đấu, người chơi khi chưa có nhiều tài nguyên để mua trang bị. Người chơi có thể đi ra vòng ngoài bản đồ để tìm kiếm tài nguyên. Dưới đây là những mục tiêu mà nếu bạn chiếm hoặc ăn được, hiển nhiên sẽ có sức mạnh vượt trội hơn nhiều đối thủ. Từ đó có lợi thế lớn nhất để giành Top 1 trên bảng xếp hạng chung cuộc.


Đá nguyên tố (khoanh đỏ)

Đá nguyên tố (khoanh đỏ)

Đá nguyên tố: Các điểm hiển thị màu vàng trên bản đồ nhỏ là Đá nguyên tố. Đá nguyên tố sẽ xuất hiện tại các địa điểm cố định. Sau khi phá vỡ đá sẽ nhận được: Vàng, EXP, hồi máu, và 1 tỷ lệ nhỏ sẽ được buff sát thương.


Vòng tròn buff vàng

Vòng tròn buff vàng

Khi người chơi đi sâu vào trung tâm bản đồ. Khu vực trung tâm (vòng biểu thị àu xanh) sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các Vòng tròn buff vàng dưới mặt đất. Đứng vào khu vực đó sẽ nhận được gấp đôi vàng, vị trí những vòng tròn BUFF này cứ cách 1 khoảng thời gian là thay đổi 1 lượt.


Quái thú nguyên tố (khoanh đỏ)

Quái thú nguyên tố (khoanh đỏ)

Đồng thời khu vực giữa vòng tròn còn có vị trí ngẫu nhiên của Quái thú nguyên tố, Quái thú nguyên tố là con quái vác Đá thần sau lưng, vì quá thấp, nên chúng ta không thể tấn công chúng, nhưng chỉ cần chạm được vào chúng là sẽ khiến chúng vứt Đá thần và chạy trốn, đồng thời bạn sẽ nhận được lượng lớn vàng.


Quái nham thạch (khoanh đỏ)

Quái nham thạch (khoanh đỏ)

Quái nham thạch: Biểu tượng trong vòng tròn minh họa màu đỏ là Quái Nham Thạch. Quái nham thạch có thể xuất hiện tại 5 vị trí ngẫu nhiên của 5 trận doanh. Hạ gục Quái nham thạch có thể nhận được rất nhiều vàng và nhận thêm BUFF 60 giây hồi sinh, trong vòng 60 giây đó khi tướng tử trận sẽ hồi sinh sau 2 giây tại chính vị trí đó, với 70% lượng máu tối đa

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang