Rules Of Survival - Cập nhật 23/5 chính thức ra mắt phiên bản Robot cực ngầu

Trong ngày 23/5 Rules of survival đã chuẩn bị ra mắt phiên bản cho phép người chơi sử dụng và điều khiển Robot cực ngầu. Hãy cùng xem qua tất cả những cập nhật mới trong phiên bản lần này nhé.

Hãy cùng Lag.vn điểm qua các nội dung mới cực kỳ hấp dẫn của ROS mobile sau khi bảo trì và update từ 5h – 8h sáng ngày 23/5. Thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn so với dự kiến.

Rules Of Survival - Cập nhật 23/5 chính thức ra mắt phiên bản Robot cực ngầu

Nội dung mới

Thêm tính năng chọn class nhân vật trong Đấu Xếp Hạng khi tổ đội 5 người, Chiến Binh có thể chọn làm Người hoặc Robot Droid để tham gia trận đấu. Thời gian diễn ra từ 18:00-22:00 thứ 7 và chủ nhật. Nếu chọn làm Người sẽ có chức năng như các trận Đấu Xếp Hạng bình thường. Robot Droid là một loại Robot hỗ trợ, không thể sử dụng trang bị và đạo cụ của người, không thể tấn công, không thể ngồi, nằm và lái xe, dung lượng túi mặc định bằng với túi cao cấp của Người, phục hồi HP theo thời gian. Ngoài ra, Robot Droid có 1 kỹ năng bị động và 3 kỹ năng chủ động:

  • Hồi sinh: Kỹ năng bị động, hồi sinh bên cạnh 1 đồng đội bất kỳ sau khi bị diệt. Nếu tất cả đồng đội là Người đều bị diệt, thì Robot Droid sẽ không thể hồi sinh. Thời gian hồi sinh lần đầu là 15 giây, sau đó mỗi lần hồi sinh sẽ gấp đôi thời gian, thời gian hồi sinh tối đa là 60 giây.
  • Dịch chuyển: Kỹ năng chủ động, dịch chuyển đến bên cạnh bất kỳ đồng đội nào chưa bị loại.
  • Phục hồi: Kỹ năng chủ động, tự phục hồi HP.
  • Tăng tốc: Kỹ năng chủ động, tăng tốc di chuyển trong thời gian ngắn. Trong thời gian tăng tốc, Robot Droid được miễn sát thương, khi va vào vật cản sẽ tạo ra 15 điểm sát thương trong phạm vi, không phân biệt địch ta.
  • Chủ đề sảnh “Tuổi Thanh Xuân” cho phép trưng bày nhiều skin xe.
  • Tất cả các mục trong tab Đạo Cụ – giao diện Thời Trang sẽ chuyển vào tab Kho.

Trải nghiệm cơ bản

  • Thêm ống ngắm cho góc nhìn thứ 3, sử dụng ống ngắm khi chưa lắp ống ngắm phóng to.

Giao diện

  • Sau khi sử dụng chủ đề sảnh thành công sẽ hiện thông báo.
  • Ưu hóa pop-up hiện trong giao diện đăng nhập, giới hạn số lượng pop-up.

Rules Of Survival - Cập nhật 23/5 chính thức ra mắt phiên bản Robot cực ngầu 2

Hãy tham gia ngay vào cuộc chiến sinh tồn Rules of Survival mobile để trải nghiệm những trận chiến cực kịch tính và vui nhộn nhé.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang