Harry Potter: Hogwarts Mystery - Có gì trong Năm học thứ tư

Cho đến thời điểm hiện tại, game thủ Harry Potter: Hogwarts Mystery đã có thể hoàn thành gần hết Năm thứ ba, và trong tương lai không xa sẽ là Năm học thứ tư dành cho các phù thủy trẻ

Ở thời điểm này, tựa game Harry Potter: Hogwarts Mystery của Jam City cho phép người chơi đi đến Chương 11 của Năm thứ ba. Sẽ còn ít nhất một chương nữa trước khi kết thúc, và lúc đó người chơi có thể bắt đầu Năm học thứ tư ở Hogwarts. Năm thứ 4 trong Harry Potter: Hogwarts Mystery hứa hẹn mang đến nhiều nội dung mới cho người chơi. Và trong khi sẽ vẫn còn nhiều hơn những gì được liệt kê dưới đây, sau đây là tổng hợp những gì chắc chắn sẽ góp mặt trong Năm thứ 4, bên cạnh một vài tính năng được hé lộ.

Harry Potter: Hogwarts Mystery - Có gì trong Năm học thứ tư

Lớp học mới

Mỗi năm học trong Harry Potter: Hogwarts Mystery đều bổ sung thêm lớp học mới cho người chơi tham gia. Trong năm thứ 4, người chơi sẽ bắt đầu học bộ môn Chăm sóc Sinh vật Huyền bí của Hagrid. Chưa rõ phần thưởng nào sẽ dành cho việc hoàn thành lớp học này, nhưng có lẽ người chơi sẽ tiếp tục nhận được Kim Cương miễn phí cho những nỗ lực của mình. Vẫn còn một khả năng khác là lớp học này sẽ thưởng cho người chơi vật nuôi. Chúng ta biết rằng tính năng thú nuôi sẽ góp mặt trong một bản cập nhật trong tương lai, vậy nên học cách chăm sóc các sinh vật này sẽ mở khóa chúng trong cửa hàng, có lẽ.

Harry Potter: Hogwarts Mystery - Có gì trong Năm học thứ tư 2

Địa điểm mới

Trong năm thứ ba, người chơi Harry Potter: Hogwarts Mystery có thể tham gia một vài căn phòng mới, và tham quan làng Hogsmeade. Năm thứ tư hứa hẹn bổ sung Rừng Cấm làm một khu vực quan trọng, đồng thời cũng sẽ cho người chơi bước chân vào một số khu vực mới khác, ví dụ như chòi của Hagrid, cùng với "lớp học" Chăm sóc Sinh vật Huyền bí. Rất có thể bản thân Rừng Cấm sẽ có một số khu vực được phân vùng, mà người chơi sẽ khám phá khi đạt tới Năm học thứ tư.

Harry Potter: Hogwarts Mystery - Có gì trong Năm học thứ tư 3

Một khả năng khác là người chơi có thể đặt chân vào phòng tắm của các Huynh Trưởng trong năm 4. Có một số đoạn hội thoại trong Năm 3 cho thấy người chơi có khả năng trở thành Huynh Trưởng trong năm 4, nhưng điều đó chưa được xác nhận. Khả năng trở thành huynh trưởng sẽ tùy thuộc vào việc người chơi học tập như thế nào trong lớp, nhưng cũng có khả năng là một sự kiện tự động của cốt truyện.

Harry Potter: Hogwarts Mystery - Có gì trong Năm học thứ tư 4

Bạn bè mới

Năm 4 trong Harry Potter: Hogwarts Mystery cũng sẽ bổ sung thêm hai người bạn mới là Andre Egwu của Ravenclaw, và Charlie Weasley của Gryffindor. Cả hai nhân vật này đều được nhìn thấy hoặc nhắc đến khi Năm 4 bắt đầu, do vậy họ không thật sự "mới", nhưng họ sẽ mới trong danh sách bạn bè của người chơi. Cả hai đều có thể được thăng cấp và nhận phần thưởng, điển hình là Kim Cương miễn phí và Năng lượng. 

Harry Potter: Hogwarts Mystery - Có gì trong Năm học thứ tư 5

Tùy chọn tình cảm

Tùy chọn tình cảm vẫn chưa được xác nhận cho Năm 4, nhưng hội thoại trong game cho thấy nó sẽ ra mắt. Về việc nhân vật nào có thể mang lại tùy chọn tình cảm, Jam City cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng "bạn bè và kẻ thù" đều là những tùy chọn "tiềm năng" cho người chơi, đồng nghĩa những nhân vật như Ben Copper, Penny Haywood hay thậm chí Merula Snyde đều có khả năng. 

Harry Potter: Hogwarts Mystery - Có gì trong Năm học thứ tư 6

Năm học thứ tư trong Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ sớm ra mắt, và sẽ rất thú vị để xem nó bao gồm tất cả những gì ngoài những điều được liệt kê ở trên. Với cường độ ra mắt chương truyện mới hàng tuần của Jam City, chắc chắn người hâm mộ không phải chờ quá lâu. Harry Potter: Hogwarts Mystery hiện đang phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang