Tìm hiểu về Class Cung Thủ mới toanh siêu bá đạo của Darkness Rises

Tâm điểm của bản Big Update Darkness Rises vừa rồi không gì khác ngoài Class Cung Thủ mới toanh siêu bá đạo. Hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện

Cốt truyện

Như các bạn đã biết, Darkness Rises là một tựa game có cốt truyện khá u tối kể về cuộc chiến giữa loài Orc và loài người dưới sự thao túng của các thế lực ma quỷ. Cuộc chiến ấy đã không chỉ gây ra những thiệt hại khôn kể cho cả hai bên, mà còn khiến những người không liên quan phải “cửa nát nhà tan”. Với sự xuất hiện của nhân vật Cung Thủ, chúng ta sẽ hiểu được thêm một khía cạnh khác về cuộc chiến tàn khốc và đẫm máu này.

Tìm hiểu về Class Cung Thủ mới toanh siêu bá đạo của Darkness Rises

Nhân vật Cung Thủ của chúng ta có tên chính thức là Luna (người chơi có thể tự do đặt tên cho mình), một cô bé người Elf tốt bụng, thân thiện với cá tính vô cùng tích cực. Luna đang ở độ tuổi 100 của người Elf, tương đương với khoảng 11 tuổi của loài người. Vốn đang sống yên bình giữa thiên nhiên, bộ lạc của Luna bất ngờ bị cuốn vào cuộc chiến giữa loài Orc và loài người. Không chút chuẩn bị, cả bộ lạc nhanh chóng chìm trong biển lửa. Luna là người sống sót, nhưng cô đã mất đi quê hương.

Tìm hiểu về Class Cung Thủ mới toanh siêu bá đạo của Darkness Rises 2

Nung nấu quyết tâm báo thù, Luna lên đường tới thành Thiết Vệ, quyết tâm trả thù tất cả những ai đã gây ra mất mát đau thương cho quê hương mình. Lúc này, cô vẫn tin rằng cả loài người và loài Orc đều phải chịu trách nhiệm về tội ác ấy. Biết mình không thể tiêu diệt cả một thành phố, nên Luna quyết định nhắm vào Roderick – Lãnh Chúa của loài người, kẻ mà cô cho rằng đóng vai trò quan trọng trong sự hủy diệt của quê hương.

Tìm hiểu về Class Cung Thủ mới toanh siêu bá đạo của Darkness Rises 3

Che dấu danh tính thật để giả dạng trộn lẫn vào người dân trong thành, Luna nhanh chóng tìm thấy cơ hội khi gót sắt của loài Orc tiến về thành Thiết Vệ. Trước khi kịp hạ thủ, Luna bỗng nhận ra một sự thật mà bấy lâu nay cô vẫn hiểu lầm: con người cũng chỉ là một nạn nhân khác của cuộc chiến do loài Orc dấy lên này mà thôi. Loài người, cũng như loài Elf, đều mong muốn ngăn chặn sự xâm lược của loài Orc để tìm lại cuộc sống hòa bình xưa kia.

Tìm hiểu về Class Cung Thủ mới toanh siêu bá đạo của Darkness Rises 4

Bối rối trước sự thật này, Luna đánh mất sự tập trung và bị thương trong cuộc chiến. Khi cái chết cận kề, cô được tìm thấy bởi Lãnh Chúa Roderick và được ông cứu sống. Hóa giải hiểu lầm, Roderick nhận Luna làm con nuôi và trao cho cô một vị trí xứng đáng trong quân đội sau khi chứng kiến tận mắt tài năng thiện xạ của cô. Với cây cung trong tay, Luna nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật mấu chốt để giúp thành Thiết Vệ cản lại gót sắt của lũ Orc xâm lược.

Nhận được thông tin về một cuộc tập kích bất ngờ của loài Orc, Luna nhanh chóng dẫn quân đi cản lại. Tuy nhiên, đó chỉ là một cái bẫy, vì quân chủ lực của loài Orc đã bất ngờ đổ bộ vào thành Thiết Vệ nhờ có nội gián trong thành. Tình huống của Roderick đang vô cùng nguy cấp, và Luna cần nhanh chóng trở về để giải cứu cho người cha nuôi mà cô vô cùng kính trọng. Cô không thể mất đi người thân của mình một lần nữa…

Tìm hiểu về Class Cung Thủ mới toanh siêu bá đạo của Darkness Rises 5

Sở hữu một cốt truyện đau buồn như vậy, hiển nhiên Luna sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cũng như góc nhìn khác về cuộc chiến tại thành Thiết Vệ. Có thể nói không ngoa rằng, đây là một trong những nhân vật đáng chơi nhất mà bất cứ game thủ nào của Darkness Rises đều không nên bỏ qua.

Ưu điểm và kỹ năng

Là một xạ thủ đầy tài năng, kỹ năng của Luna có thể xem như sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 lớp nhân vật cũ là Sát Thủ và Pháp Sư. Cô vừa có tốc độ ra đòn siêu nhanh của Sát Thủ, lại có khả năng diệt địch diện rộng ở tầm xa của Pháp Sư. Ban đầu khi còn bỡ ngỡ, người chơi có thể gặp bối rối khi để địch áp sát, vì rõ ràng là lượng máu và giáp của Cung Thủ là khá mỏng. Tuy nhiên, một khi đã làm quen được với cách chơi của Luna, thì cô nàng sẽ thực sự trở thành một cơn lốc càn quét trên chiến trường.

Tìm hiểu về Class Cung Thủ mới toanh siêu bá đạo của Darkness Rises 6

Phần lớn các kỹ năng của Luna đều gây sát thương diện rộng kèm theo các hiệu ứng khống chế đối phương như đẩy lùi hay làm choáng. Vận dụng chúng thành một chuỗi combo thích hợp là điều kiện tiên quyết để người chơi có thể làm chủ được nhân vật này. Và, một khi đã nhuần nhuyễn các kỹ năng của cô nàng, thì sự bá đạo của lớp nhân vật mới chắc chắn sẽ khiến người chơi mê muội đến mức khó cưỡng.

Tìm hiểu về Class Cung Thủ mới toanh siêu bá đạo của Darkness Rises 7

Theo dự kiến, người chơi sẽ có thể nhập vai vào Luna trong bản Big Update sẽ chính thức được chào làng game thủ Việt vào ngày 22/11 sắp tới. Ngay sau đó, vào ngày 24/11, Darkness Rises sẽ tổ chức buổi Big Offline tại Thành phố Hồ Chí Minh để chào mừng sự kiện này. Game thủ tham gia sẽ được dịp giao lưu cùng NPH, người có cùng sở thích cùng như có cơ hội nhận được vô số quà tặng có giá trị.

Ngay từ bây giờ, người đọc có thể tham khảo thêm về bản Big Update cũng như buổi Offline trên tại địa chỉ sau:

Fanpage: https://facebook.com/VN.DarknessRises/
Link tải (IOS/Android): https://i.nx.com/2oA

Theo Xemgame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang