Darkness Rises - Hướng dẫn cách Giả Lập ngay trên PC để chơi game mượt nhất có thể

Với Nox Player người chơi có thể giả lập tựa game Darkness Rises ngay trên PC để trải nghiệm game mượt mà nhất có thể.

Darkness Rises - Hướng dẫn cách Giả Lập ngay trên PC để chơi game mượt nhất có thể

Đối với 1 tựa game đang hot như thế này thì sao các bạn lại không thử chơi trên PC nhỉ. 

Để có thể giả lập trên PC, trước hết bạn cần truy cập vào để tải phiên bản mới nhất của Nox Player trên trang chủ của Nox Player. Sau khi cài đặt thì bạn cần đăng nhập vào Google Play Store và thông qua Google Play Store để tải game xuống.

Darkness Rises - Hướng dẫn cách Giả Lập ngay trên PC để chơi game mượt nhất có thể 2

Sau khi tải game về thì các bạn hãy click vào icon game trên giao diện chính của NOXPLAYER và chuyển vào giao diện game:

Darkness Rises - Hướng dẫn cách Giả Lập ngay trên PC để chơi game mượt nhất có thể 3

Ở phần đăng nhập game, NPH cho phép chúng ta có thể đăng ký bằng Google hay tài khoản Facebook hoặc là khách chơi thử đều được cả. Bạn chỉ cần chọn lấy 1 phương thức đăng nhập rồi tiến vào chơi game mà thôi.

Darkness Rises - Hướng dẫn cách Giả Lập ngay trên PC để chơi game mượt nhất có thể 4

Sau khi lựa chọn nhân vật thì bước cuối cùng là cách thức cài đặt bàn phím, click vào icon Điều khiển bằng bàn phím trên thanh công cụ hoặc nhấn Ctrl + 1 sẽ hiện ra giao diện cài đăt bàn phím, để tiện lợi cho các bạn thì NOXPLAYER đã giúp các bạn cài đặt sẵn bàn phím, tuy nhiên các bạn có thể dưa vào thói quen của mình để chọn lưa các nút trên bàn phím cài đật cho các hiệu ứng, chiêu hoặc nút di chuyển cho nhân vật của mình.

Darkness Rises - Hướng dẫn cách Giả Lập ngay trên PC để chơi game mượt nhất có thể 5
Darkness Rises - Hướng dẫn cách Giả Lập ngay trên PC để chơi game mượt nhất có thể 6

Sau khi thực hiện các bước trên là các bạn đã có thể trải nghiệm DARKNESS RISES rồi nhé. Tuy nhiên, một mẹo nhỏ cho các bạn để có thể chơi game được mượt mà hơn, đơn giản bằng cách các bạn vào phần Cài đặt để thay đổi Chế độ đồ họa từ chế độ OpenGL thành chế độ Directx.

Darkness Rises - Hướng dẫn cách Giả Lập ngay trên PC để chơi game mượt nhất có thể 7

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể trải nghiệm game điện thoại trên PC rồi, đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tải phần mềm NOXPLAYER về để được trải nghiệm cảm giác này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang