Những điều cần biết về Đá Quý trong Darkness Rises

Trong các tựa game online, luôn có một đơn vị tiền cao cấp kiếm không dễ nhưng xài thì rất nhanh. Với Darkness Rises, đó là Đá Quý, với nhiều cách để sở hữu và cũng vô số cách để tiêu cho bằng sạch

Trong tựa game Darkness Rises, ngoài đơn vị vàng được sử dụng cho hầu hết các hoạt động, từ nâng cấp vũ khí đồ đạc, nâng điểm Tinh Hoa, ... thì còn một đơn vị cao cấp khác là Đá Quý. Người hâm mộ có thể sở hữu Đá Quý qua nhiều cách khác nhau, trong số đó thì đơn giản nhất là bỏ tiền túi ra mua. Nhưng thật sự dù cho không bỏ tiền túi, việc có được vài ngàn Đá Quý cũng không phải là điều quá khó khăn. Điều khó khăn chính là sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý, để tránh không phải tiêu tốn quá nhiều cho những thứ ... không đáng tiêu, và góp phần giúp nhân vật của mình sở hữu những trang bị chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đơn vị Đá Quý này, toàn bộ những cách sở hữu cũng như những chỗ có thể "tiêu".

Những điều cần biết về Đá Quý trong Darkness Rises

Đá Quý kiếm ở đâu?

Một trong số những nguồn cung Đá Quý đáng kể nhất chính là những Nhiệm vụ chính đi theo từng chương. Trong Darkness Rises, người chơi sẽ có tổng cộng 12 chương Nhiệm vụ Chính, với mỗi chương gắn liền với một cột mốc phát triển của nhân vật và tiến trình cốt truyện chính. Phần thưởng cho các nhiệm vụ này là Trang trí chân dung, Đá Quý và Rương các loại. Trong đó, Đá Quý sẽ tăng số lượng thưởng cho người chơi qua từng nhiệm vụ, với nhiệm vụ cuối cùng được thưởng 1,500 Đá Quý. Như vậy, tổng cộng số lượng Đá Quý mà người chơi có thể sở hữu thông qua việc hoàn thành các Nhiệm vụ Chính là 8,200 Đá Quý, một con số không hề nhỏ, vì nếu quy đổi sang tiền mặt, sẽ "ngốn" khoảng gần 1tr9 của người chơi. Dĩ nhiên cái giá phải trả là thời gian để sở hữu tổng số Đá Quý đó cực kì lâu.

Những điều cần biết về Đá Quý trong Darkness Rises 2

Ngoài ra, việc hoàn thành các Nhiệm vụ Ngày và Nhiệm vụ Tuần đến một mức nào đó cũng sẽ giúp các bạn có được vài trăm Đá Quý. Với Nhiệm vụ Tuần, hoàn thành được 30 nhiệm vụ tuần sẽ tương đương 200 Đá Quý, và 80 nhiệm vụ tuần là 500 Đá Quý. Các nhiệm vụ tuần thông thường không hẳn là khó thực hiện, vì đa số những yêu cầu của nhiệm vụ đều là những gì các bạn có thể thực hiện trong quá trình chơi. Thường game sẽ yêu cầu mở rương, đạt combo bao nhiêu trở lên, vượt qua bao nhiêu màn chơi Phiêu lưu, ... Mỗi ngày sẽ có 15 Nhiệm vụ Tuần, đồng nghĩa nếu hoàn thành 15 nhiệm vụ/ngày, trong vòng 1 tuần các bạn sẽ có 700 Đá Quý, tương ứng với khoảng 70.000VNĐ (Đó là đang giảm giá).

Những điều cần biết về Đá Quý trong Darkness Rises 3

Còn với Nhiệm vụ Ngày thì cột tiến trình sẽ tính theo số điểm cho từng nhiệm vụ bạn thực hiện trong ngày, khi đủ 400 điểm bạn sẽ nhận được 100 Đá Quý. Ước tính có khoảng 13 nhiệm vụ ngày, với tổng số điểm thu về là 520 điểm, tương đối dư dả để đổi lấy 100 Đá Quý. Hầu hết các điểm này đều liên quan đến chế độ PvE, chỉ có 3 nhiệm vụ liên quan đến PvP, nhưng 3 nhiệm vụ này cộng lại lên đến 150 điểm, do đó việc PvP trong Darkness Rises cũng khá quan trọng. Ngoài ra, một cách nhận Đá Quý khá hấp dẫn khác chính là thông qua các thành tựu trong game. Có 3 thành tựu sẽ giúp bạn nhận được nhiều Đá Quý nhất, và chúng cũng đòi hỏi bạn cày nhiều nhất, đó là Thu thập hết các Sao từ Vương quốc Losteria với 3 mức độ khó là Thường, Khó và Cực Khó. Các phần thưởng tương ứng là 500 Đá Quý và 1,500 Đá Quý. Dĩ nhiên nếu siêng cày thì các thành tựu này không hề khó khăn chút nào.

Những điều cần biết về Đá Quý trong Darkness Rises 4

Vá dĩ nhiên, cách cuối cùng để sở hữu Đá Quý mà không phải hao tâm tổn sức ngồi cày sấp mặt đó chính là bỏ tiền túi ra thôi. Chỉ cần 1 chiếc thẻ Visa, vài cú nhấp chuột và thế là tiền trong thẻ sẽ bay nhanh như cái búng tay của Thanos trong Infinity War. Từ 70,000VNĐ cho tới 2,350,000VNĐ đều có đủ các lựa chọn cho bạn. Nhưng hãy từ từ lại vì vẫn còn những gói khá "kinh tế" hơn mà số Đá Quý mang lại cũng không quá tệ. Đầu tiên chính là Bộ Phát triển 1, với số tiền 117,000VNĐ, có ngay 250 Đá Quý ngay khi mua, và số lượng Đá Quý tăng dần theo cấp độ từ 8 đến 20, với tổng cộng 2,300 Đá Quý cho 6 cấp. Từ cấp 22 đến 40 sẽ có Bộ Phát triển 2, giá tiền 701,000VNĐ, có ngay 1,500 Đá Quý và tăng dần theo cấp, tổng cộng 6,100 Đá Quý cho 6 cấp. Như vậy với 2 gói này người chơi sẽ bỏ ra khoảng hơn 800,000VNĐ một chút để có được 10,150 Đá Quý, cũng rẻ được một chút rồi nhỉ. Những gói Trợ giúp Hàng ngày cũng sẽ mang lại một lượng Đá Quý nhất định.

Những điều cần biết về Đá Quý trong Darkness Rises 5

Kiếm xong rồi, xài làm sao?

Sau khi gom góp được kha khá Đá Quý, thì tiếp theo là kiếm chỗ để xài. Kiếm thì khó, xài thì dễ, lúc nào cũng vậy. Đầu tiên và đơn giản nhất, chính là những Rương Trang bị, Phụ Kiện,Trang Phục và cả Sự Kiện, với giá trị trung bình 500 Đá Quý cho rương Sự Kiện, và 300 Đá Quý cho các rương khác. Kế đến các loại Khóa, Rương Vàng và Vật phẩm Tiêu hao. Mặc dù sở hữu hàng ngàn Đá Quý, nhưng chỉ cần "vung tay" cho những thứ nói trên thì trong vòng vài phút là "sạch" ngay thôi. Kế đến là chi trả cho Thợ Rèn để có ngay Bột mài Bóng cho vũ khí và trang bị. Hai hoạt động cuối cùng có thể dùng Đá Quý, đó là Bánh Xe May Mắn và mua mồi câu cá ở khu vực làng. Nhìn chung có không ít cách để tiêu xài những viên Đá Quý thu thập được qua tất cả các cách trên.

Những điều cần biết về Đá Quý trong Darkness Rises 6

Tóm lại, cách để sở hữu Đá Quý cũng nhiều ngang ngửa với cách để dùng nó. Trong số những cách sử dụng Đá Quý, có thể nói việc dùng để mua rương là một biện pháp khá hiệu quả, vì nó giúp tăng khả năng sở hữu những bộ vũ khí chất lượng, nhưng điều đó cũng phụ thuộc vào may mắn của bản thân. Còn về việc sở hữu thì rõ ràng phương án hữu hiệu nhất là tập trung cày các màn Phiêu Lưu ở các cấp dễ - khó và rất khó. Ngoài ra việc bỏ một ít tiền trong cửa hàng để mua các gói Đá Quý cũng là một lựa chọn phù hợp. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có những phương án sở hữu và tiêu xài Đá Quý hợp lý nhất cho riêng mình.

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang