Darkness Rises - Hướng dẫn cách kiếm các trang bị Ranks S cực mạnh để nâng cao lực chiến nhân vật

Trong Darkness Rises việc sở hữu các món trang bị Ranks S sẽ đem lại lượng sức mạnh cực lớn cho người chơi tuy nhiên việc tìm kiếm các món đồ này là không hề dễ dàng.

Trong game người chơi thường sẽ có thể kiếm được các món trang bị Rank S dựa theo 2 cách sau đây

Thăng hạng trang bị với đá nâng Rank cùng loại.

Trong game, người chơi có thể sử dụng các loại đá nâng Rank vũ khí hoặc giáp trụ để thăng hạng cho vũ khí trang bị của mình từ Rank thấp lên 1 Rank cao hơn nữa, ví dụ như từ B sẽ được nâng Rank lên A và từ A sẽ được nâng Rank lên S.

Darkness Rises - Hướng dẫn cách kiếm các trang bị Ranks S cực mạnh để nâng cao lực chiến nhân vật

Tuy nhiên số lượng đá nâng Rank trong game khá giới hạn và không nhiều, do đó người chơi nên trữ đá để có thể nâng Rank từ trang bị Rank A lên Rank S. Ưu điểm của việc nâng Rank này là người chơi có thể giữ được toàn bộ chỉ số của trang bị đó, nếu các dòng sức mạnh của nó quá đẹp thì đây là cách nâng Rank tối ưu cho bạn.

Darkness Rises - Hướng dẫn cách kiếm các trang bị Ranks S cực mạnh để nâng cao lực chiến nhân vật 2

Do đó, khi bạn đã có được trang bị Rank A hiếm, hãy áp dụng cách này để có được trạng bị 

Kết hợp 2 loại trang bị cùng loại với nhau để ra 1 trang bị Rank S

Bằng cách kết hợp 2 loại trang bị cùng Rank cùng loại với nhau, người chơi có thể cho ra ngẫu nhiên 1 món trang khác Rank cao hơn. Thường người ta sẽ cho kết hợp 2 loại trang bị Rank A để cho ra 1 món trang bị Rank S. 

Darkness Rises - Hướng dẫn cách kiếm các trang bị Ranks S cực mạnh để nâng cao lực chiến nhân vật 3

Cách làm này thường được sử dụng khi trong rương đồ của bạn có quá nhiều các món trang bị dư và mong muốn kiếm thêm các món trang bị đặc biệt. Vì kết quả của cách làm này sẽ ra 1 món ngẫu nhiên không thuộc bộ trang bị của bạn do đó đây là 1 cách làm hên xui, thích hợp cho những ai thích đánh bạc hoặc bộ trang bị của mình chưa có dòng nào ngon cả.

Tuy nhiên, sử dụng tính năng kết hợp này sẽ có thể cho ra được các set  trang bị S hiếm với sức mạnh cao hơn các trang bị S thông thường khác

Cách để kiếm Trang bị Rank S hiếm

Có 1 cách để kiếm các trang bị Rank S hiếm đó là đi fam mảnh trang bị ở PVP và Camp Shops khi đạt đủ 100 mảnh thì bạn sẽ đổi được 1 trang bị Rank A hiếm, nâng Rank trang bị này lên bằng đá nâng Rank sẽ cho ra được 1 trang bị Ranks S hiếm.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang